14 ngày miễn phí 14 ngày miễn phí

Tìm hiểu giá tập boxing 1 tháng mới nhất hiện nay

18/03/2024 - Tác giả: Quang Minh

Boxing hay quyền anh đang là bộ môn võ thuật phổ biến trên thế giới, được nhiều người tập luyện. Ở Việt Nam hiện nay, ngày càng có nhiều hệ thống phòng tập, giảng dạy boxing được mở. Nhưng song song với đó, không nhiều phòng tập có đầy đủ cơ sở vật chất, dụng cụ luyện tập và giáo trình giảng dạy chất lượng. Ngoài ra, chi phí tập boxing 1 tháng ở mỗi phòng tập sẽ khác nhau dựa trên chất lượng dịch vụ của từng phòng tập. Dưới đây, Kickfit Sports sẽ tiết lộ cho bạn giá tập boxing 1 tháng là bao nhiêu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Giá tập boxing 1 tháng hiện nay là bao nhiêu?

Theo Kickfit Sports tham khảo, chi phí tại mỗi phòng tập sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: gói tập, cơ sở vật chất, dịch vụ đi kèm,… Giá tập boxing trên thị trường hiện nay nằm trong khoảng từ 1.000.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ mỗi tháng.

Giá tập boxing trên thị trường hiện nay nằm trong khoảng từ 1.000.000 VNĐ - 2.000.000 VNĐ mỗi tháng

Giá tập boxing trên thị trường hiện nay nằm trong khoảng từ 1.000.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ mỗi tháng

Khóa học Boxing có hai hình thức tập luyện là huấn luyện cùng huấn luyện viên cá nhân và huấn luyện lớp nhóm. Và tùy vào hình thức tập luyện mà mức giá tập boxing 1 tháng cũng khác nhau, cụ thể như sau:

  • Gói tập 1:1 với huấn luyện viên: Đây là gói tập được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và một huấn luyện viên cá nhân. Khi tập với huấn luyện viên 1:1, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn thời gian phù hợp với thời gian biểu của mình chứ không phụ thuộc vào lịch tập của trung tâm. Với sự chú tâm đặc biệt từ huấn luyện viên, gói tập này sẽ có giá cao hơn. Giá tập boxing 1:1 với HLV có thể nằm trong khoảng từ 400.000 VNĐ/buổi đến 800.000 VNĐ/buổi, tùy thuộc số buổi mà bạn đăng ký.
  • Gói lớp nhóm cùng huấn luyện viên: Gói lớp nhóm Boxing cùng với huấn luyện viên sẽ có 6 – 8 học viên/lớp nhóm. Do đó, giá của gói tập này sẽ rẻ hơn so với gói tập 1:1 cùng huấn luyện viên. Giá tập boxing lớp nhóm nằm trong khoảng từ 1.000.000 VNĐ/tháng đến 2.000.000 VNĐ/tháng, tùy thuộc vào dịch vụ đi kèm, chương trình tập,…

Tham khảo ngay: 3 lý do nên thuê huấn luyện viên Boxing cá nhân ngay hôm nay

Yếu tố ảnh hưởng đến giá tập boxing

Địa chỉ tập boxing chất lượng cũng quyết định đến giá tập boxing

Boxing không phải là một hoạt động thể thao thông thường như chạy bộ, đạp xe và nhảy dây. Bản chất boxing là võ đối kháng và có các kỹ thuật đòn đấm. Vậy nên, bạn sẽ không thể tự tập ở nhà mà không có sự giám sát của người có chuyên môn. Đó là lý do vì sao bạn cần đến phòng tập boxing để được hướng dẫn bài bản.

Trước khi bắt đầu tập luyện bạn sẽ phải chuẩn bị chi phí cho việc mua sắm các trang phục tập luyện. Ngoài ra còn phải tìm phòng tập phù hợp với mục đích tập luyện và điều kiện kinh tế. Bạn sẽ phải xác định mức chi phí bạn có thể chi cho việc tập luyện. Sau đó mới bắt đăng ký làm hội viên tại phòng tập boxing.

Bạn nên đến trực tiếp để tham quan và trải nghiệm các dịch vụ của phòng tập. Vì không phải lúc nào những quảng cáo của các phòng tập đều đúng như thực tế. Hiện nay trên hội nhóm tập luyện cũng đã chia sẻ trải nghiệm có phần tồi tệ tại một số phòng tập kém chất lượng. Do vậy, bạn cần có kế hoạch cụ thể để không mất tiền oan và gặp sự cố không đáng có.

Hay-den-truc-tiep-phong-tap-de-trai-nghiem-tap-thu-truoc-khi-dang-ky

Hãy đến trực tiếp phòng tập để trải nghiệm tập thử trước khi đăng ký

Tham khảo ngay: Tổng hợp địa chỉ tập boxing ở Hà Nội chất lượng 5 sao

Điều kiện cơ sở vật chất ảnh hưởng đến giá tập boxing 1 tháng

Một phòng tập boxing chất lượng chắc chắn sẽ có mức phí tập cũng phải tương xứng. Dựa vào mức chi phí từ trung bình đến cao, bạn sẽ thấy được sự phân cấp giữa các phòng tập. Nếu bỏ ra từ 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Mức chi phí này cũng đi kèm với quy mô và điều kiện của phòng tập bạn đăng ký.  

Đối với các phòng tập chuẩn 5 sao sẽ có những tiêu chuẩn riêng như phòng tập rộng 1000m trở lên. Trong phòng tập sẽ được phân chia các khu vực riêng biệt những vẫn thuận tiện cho khách hàng. Phòng tập cũng phải có các dịch vụ và tiện ích đi kèm như bể bơi 4 mùa, xông hơi, bể sục,…. Thường những phòng tập này chi phí cao hơn bình thường và chất lượng ở mức tốt nhất.

Ngoài ra hệ thống các máy tập cũng là là yếu tố quyết định mức giá tập boxing 1 tháng. Để có hiệu quả tập luyện tốt nhất sẽ cần kết hợp với một số thiết bị liên quan. Tại những phòng tập 5 sao luôn trang bị đầy đủ cho tất cả học viên. Học viên chỉ việc đến tập luyện mà không cần phải mua sắm thêm bất kỳ món đồ nào ngoài quần áo.

Hệ thống máy tập tại phòng tập cao cấp phải đảm bảo an toàn cho hội viên và luôn được vệ sinh sạch sẽ. Toàn bộ máy móc đều được nhập khẩu nước ngoài và là bản mới nhất cho đến hiện tại. Chắc chắn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Co-so-vat-chat-dam-bao-an-toan-cho-hoi-vien

Cơ sở vật chất đảm bảo an toàn cho hội viên

Chi phí học boxing phụ thuộc vào trình độ của huấn luyện viên

Biểu hiện của huấn luyện viên cũng sẽ quyết định đến giá thẻ tập ở các phòng tập boxing. Huấn luyện viên không chỉ là người đứng lớp, họ còn là bộ mặt của phòng tập. Phòng tập có thể khẳng định chất lượng hay không là phụ thuộc vào những người hướng dẫn này. Đối với những phòng tập cao cấp cũng sẽ có những tiêu chuẩn về huấn luyện riêng biệt.

Để trở thành huấn luyện viên cho phòng tập cao cấp họ cần phải trình độ và chuyên môn nhất định. Trước khi bắt đầu giảng dạy, bạn sẽ phải tham gia các khóa huấn luyện về kỹ thuật boxing. Sau đó là đào tạo về nghiệp vụ sư phạm và một vài khóa học liên quan. Kết thúc khóa học bạn phải hoàn thành bài kiểm tra để được cấp bằng tốt nghiệp.

Thời gian gần đây, các huấn luyện viên còn tích lũy kinh nghiệm bằng việc tham gia các giải đấu. Đây cũng là cách để họ kiểm chứng năng lực, học hỏi từ các võ sĩ khác. Những võ sĩ đạt nhiều thành tích tại các giải đấu lớn cùng thường được chọn làm người đứng lớn. Hội viên thường có xu hướng muốn tập luyện cùng chuyên gia đã có kinh nghiệm lâu năm hơn là người mới.

Những phòng tập kém chất lượng lại không đảm bảo được đội ngũ huấn luyện viên. Họ cũng không yêu cầu giảng viên phải có bằng cấp hay chứng chỉ hoàn thành các khóa huấn luyện. Bạn chỉ biết các kỹ thuật của boxing là đã có thể đứng lớp. Tuy nhiên do họ không có chuyên môn sư phạm nên khó có thể giảng dạy mô cách bài bản.

Hoc-phi-phu-thuoc-vao-chat-luong-giang-day-cua-huan-luyen-vien

Học phí phụ thuộc vào chất lượng giảng dạy của huấn luyện viên

Mức giá tập boxing 1 tháng của các hình thức tập luyện là khác nhau

Boxing có hai hình thức tập luyện là huấn luyện cùng huấn luyện viên cá nhân và huấn luyện lớp nhóm. Và tùy vào hình thức tập luyện mà mức giá tập boxing 1 tháng cũng khác nhau. Thường thấy nhất khi bạn đến các trung tâm sẽ được trải nghiệm cả hai hình thức trên. Sau đó bạn được thông báo mức chi phí cho hình thức đã lựa chọn.

Tập luyện cùng huấn luyện viên cá nhân là họ sẽ huấn luyện duy nhất một người. Trong quá trình tập luyện họ sẽ giám sát, giảng dạy các kỹ thuật và tư vấn chế độ ăn uống phù hợp. Thời gian tập luyện cùng các hlv thường là 3 buổi mỗi tuần và cùng nhau tập luyện trong 1 giờ đồng hồ mỗi buổi tập. Bạn có thể sắp xếp thời gian tập luyện theo lịch trình của bản thân.

Huấn luyện lớp nhóm là hlv sẽ giảng dạy cho một nhóm từ 6 người trở nên. Lớp nhóm này có thời gian tập luyện cố định là 3 buổi trong tuần, mỗi buổi là 1 giờ tập luyện. Mức chi phí cho lớp nhóm sẽ rẻ hơn rất nhiều so với tập luyện 1:1. Tuy nhiên hlv sẽ không thể giám sát hết tất cả học viên trong lớp học.

Tham khảo ngay: Học Boxing mất bao lâu để có thể tự vệ?

Việc chọn hình thức tập luyện nào phù hợp sẽ do bạn quyết định. Kickfit Sports khuyên bạn là nên tham gia huấn luyện cá nhân trước khi đăng ký lớp nhóm. Khi bạn mới bắt đầu tập luyện sẽ cần có người giám sát và chỉ bạn các bước bài bản. Khi đã quen với cường độ tập luyện, tham gia vào lớp nhóm sẽ không làm gián đoạn kế hoạch tập luyện.

Tap-luyen-ca-nhan-cung-huan-luyen-vien-se-co-chi-phi-cao-hon-tham-gia-lop-nhom

Tập luyện cá nhân cùng huấn luyện viên sẽ có chi phí cao hơn tham gia lớp nhóm

Những yếu tố như cơ sở vật chất, huấn luyện viên và hình thức tập luyện sẽ quyết định mức giá tập boxing 1 tháng. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để đảm bảo duy trì việc tập luyện hàng tuần. Đừng vì tối ưu chi phí mà lựa chọn những phòng tập kém chất lượng. Chắc chắn nó sẽ là một trải nghiệm cực kỳ tệ hại cho bạn và những hội viên khác.

Tag:

Bài viết tương tự

Chế độ ăn giúp trẻ tăng cân với 5 món ăn giàu dinh dưỡng
Chế độ ăn giúp trẻ tăng cân với 5 món ăn giàu dinh dưỡng

Con bị nhẹ cân, thiếu cân hoặc gầy gò khiến cha mẹ lo lắng. Làm sao để biết con có bị nhẹ cân hay không? Chế độ ăn giúp trẻ tăng cân như nào thì hiệu quả? Đâu là thực đơn tham khảo cho cha mẹ? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc trên qua […]

07/05/2024 139 Lượt
Chế độ dinh dưỡng cho bé 3 tuổi lành mạnh, khoa học
Chế độ dinh dưỡng cho bé 3 tuổi bao gồm những gì? Lời khuyên giúp bé luôn khỏe mạnh và tăng cân đều

Trẻ 3 tuổi đang trong độ tuổi phát triển cả về thể chất và trí tuệ. Chế độ dinh dưỡng cho bé 3 tuổi hợp lý sẽ giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và luôn vui tươi. Nguy hiểm khi trẻ không có dinh dưỡng phù hợp Chế độ ăn uống lành mạnh và đủ […]

06/05/2024 53 Lượt
Sinh tố ớt chuông giảm cân với dưa hấu
6 cách làm sinh tố ớt chuông giảm cân bạn nhất định phải thử

Với thành phần giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa, sinh tố ớt chuông là lựa chọn tuyệt vời để hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả. Bên cạnh đó, việc kết hợp ớt chuông với các loại rau củ quả khác sẽ tạo nên những ly sinh tố giảm cân đầy […]

04/05/2024 66 Lượt
Tháp dinh dưỡng cho trẻ 12-14 tuổi
Tháp dinh dưỡng cho trẻ 12-14 tuổi giúp con phát triển tuổi dậy thì

Độ tuổi từ 12 tới 14 tuổi là khi con đang lớn mạnh và phát triển rõ rệt nhất trong giai đoạn dậy thì. Bổ sung đầy đủ dưỡng chất theo tháp dinh dưỡng cho trẻ 12-14 tuổi không chỉ giúp con luôn khỏe mạnh, vui tươi mà còn là tiền đề xây dựng thói […]

04/05/2024 63 Lượt

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


Đăng ký gói tập
( Kickfit Sports cam kết bảo mật thông tin khách hàng )

    mess zalo
    ĐĂNG KÝ NGAY 09 363 999 88