Chính sách khiếu nại - kickfit

CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI

Khi không may xảy ra các khiếu nại, tranh chấp, chúng tôi luôn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ và sự tin cậy của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hình thức liên hệ khiếu nại

Khi có bất kỳ khiếu nại, phản ảnh hoặc vấn đề nào phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Kickfit Sports, khách hàng có thể phản ánh trực tiếp tại cơ sở tập luyện hoặc gửi thông tin qua tin nhắn, hotline, email đến địa chỉ tiếp nhận như sau:

Quy trình xử lý khiếu nại

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khiếu nại của khách hàng.

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra, xem xét và liên hệ để làm rõ các vấn đề của khách hàng gặp phải trong thời gian sớm nhất (không quá 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được thông tin khiếu nại). Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Kickfit Sports sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng giải quyết khiếu nại, thắc mắc.

Lưu ý:

  • Chúng tôi có thể yêu cầu quý khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan tới giao dịch, hồ sơ khách hàng để hỗ trợ cho việc giải quyết khiếu nại, thắc mắc.
  • Đối với những trường hợp chúng tôi đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của chúng tôi, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng đưa sự việc ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo quy định. Chúng tôi luôn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh sẽ đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm chúng tôi - Công ty Cổ phần Thể thao Kickfit Sports và khách hàng có vai trò quan trọng và có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết sự việc. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hỗ trợ và đưa ra biện pháp tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

mess
ĐĂNG KÝ NGAY 09 363 999 88