14 ngày miễn phí 14 ngày miễn phí

Danh tính các nhà vô địch LION Championship 2023

06/12/2023 - Tác giả: Hương Ly

Các nhà vô địch LION Championship 2023 đã lộ diện tại sự kiện cuối cùng của mùa giải. Kickfit Sports sẽ đồng hành cùng bạn để khám phá những tên tuổi nổi bật và thông tin chi tiết về những nhà vô địch xuất sắc của mùa giải sư tử năm 2023!

nhung-nha-vo-dich-cua-lion-championship-2023-ho-la-ai-anhlion-compressed

Những nhà vô địch của LION Championship 2023, họ là ai? (ảnh:LION)

Nhà vô địch hạng cân 84 kg của LION Championship 2023

Đánh dấu sự bắt đầu của những trận đấu tranh giành đai là cuộc đối đầu giữa Trần Quốc Toản và Phạm Công Minh. Hai võ sĩ xuất sắc của Wushu Việt Nam đã chung kết tài năng của mình trên sàn đấu để giành lấy chiếc đai vô địch hạng cân 84kg, mở màn cho những thách thức sôi nổi tại giải đấu LION.

Diễn biết trận đấu

Hiệp 1:

Nhà vô địch địch mới của hạng cân 60kg

Robson De Oliveira Soares và Bùi Trường Sinh đều là những nhân tố nổi bật nhất trong hạng cân. Sự hứng khởi của cuộc đối đầu giữa họ là một điểm đặc sắc của sự kiện. Sau trận đấu, người thừa kế ngôi vô địch từ Nguyễn Trần Duy Nhất đã được tiết lộ, tạo ra sự hồi hộp và mong đợi từ cộng đồng người hâm mộ.

Diễn biết trận đấu

Hiệp 1:

Nhà vô địch địch mới của hạng cân 70kg

Sau khi Trần Quang Lộc tuyên bố nghỉ hưu và quyết định trả lại chiếc đai, bây giờ là lúc chủ nhân mới của đai vô địch xuất hiện. Và người xuất sắc nhất giành lấy danh hiệu là một trong hai ứng cử viên hàng đầu cho đai vô địch LION hạng 70kg, đó là Kamil Michal Nguyễn Văn và Bàn Văn Hoàng. Người chiến thắng cuộc đấu sẽ chính là nhà vô địch mới của hạng cân này.

Diễn biết trận đấu

Hiệp 1:

Nhà vô địch hạng cân 65 kg của LION Championship 2023

Nghiêm Văn ý bảo vệ đai vô địch lần đầu tiên trước võ sĩ người Brazil – Felipe Ventzki Negochadle. Trận đấu này đã làm điểm nhấn cuối cùng cho mùa giải 2023, để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ với màn trình diễn đầy kịch tính và tinh thần võ thuật đỉnh cao.

Diễn biết trận đấu

Hiệp 1:

Những chiến thắng nổi bật nhất LION Championship 11

Ngoài bốn trận tranh đai, các cuộc đối đầu xếp hạng đã diễn ra với không khí cực kỳ quyết liệt trong sự kiện LC11. Dưới đây là những trận đấu xếp hạng ấn tượng nhất của sự kiện này.

Xem ngay: Kết quả LION Championship 11: Những người chiến thắng đã được định danh

Theo dõi Kickfit Sports để cập nhật các tin tức mới nhất về các giải đấu võ thuật nhé!

Tag:

Bài viết tương tự

Lịch đấu UFC 300: Pereira vs Hill
Lịch đấu UFC 300: Sự kiện lịch sử của UFC trong năm 2024

Lịch đấu UFC 300, sự kiện lịch sử của UFC sẽ diễn ra vào thời gian nào? Dù trước đó có thể nhiều người thất vọng vì danh sách võ sĩ sẽ tham gia sự kiện cuối nhưng nếu không tận mắt theo dõi bạn sẽ không biết nó thú vị tới đâu .Hãy cùng […]

09/04/2024 163 Lượt
Nguyễn Trần Duy Nhất tái xuất ONE đối đầu với Johan Ghazali

Nguyễn Trần Duy Nhất tái xuất ONE Championship để với thần đồng tuổi teen mới của giải đấu. Ngôi sao Muaythai người Việt sẽ chuẩn bị tham chiến tại sự kiện nào? Đối thủ sắp tới của Duy Nhất có lai lịch ra sao? Hãy cùng Kickfit Sports tìm hiểu nhé! Nguyễn Trần Duy Nhất […]

02/04/2024 154 Lượt
Võ sĩ Trần Quốc Tuấn tham gia tranh tài tại ONE Friday Fight 57

Võ sĩ Trần Quốc Tuấn của Saigon Sports Club sẽ là “hạt giống” tiếp theo của Việt Nam tham gia tranh tài tại một trong những đấu trường võ thuật lớn nhất thế giới ONE Championship. Nak Muay (võ sĩ Muuaythai) gốc Việt sẽ thi đấu tại sự kiện nào của ONE ? Hãy cùng […]

26/03/2024 244 Lượt
Kết quả trận đấu của Steven Nguyễn tại UFC không như mong đợi nhưng vẫn ẵm về khoản tiền thưởng lớn
Kết quả trận đấu của Steven Nguyễn tại UFC Fight Night 240

Cập nhật kết quả trận đấu của Steven Nguyễn tại UFC Fight Night 240. Trận đấu ra mắt UFC của võ sĩ gốc Việt tiếp theo đã có kết quả ra sao? Hãy cùng Kickfit Sports điểm lại kết quả trận đấu của anh ấy. Kết quả trận đấu của Steven Nguyễn tại UFC không […]

25/03/2024 125 Lượt

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


Đăng ký gói tập
( Kickfit Sports cam kết bảo mật thông tin khách hàng )

    mess
    ĐĂNG KÝ NGAY 09 363 999 88