14 ngày miễn phí

Giá tập gym trung bình tại Hà Nội năm 2023 là bao nhiêu

14/07/2023 - Tác giả: Hương Ly

Khi chi phí sinh hoạt tăng lên, giá tập gym tại các phòng tập thể dục cũng tăng theo. Với việc ngày càng có nhiều người tìm cách duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần thoải mái, điều cần thiết là phải hiểu bạn nên định giá bao nhiêu cho thẻ thành viên phòng tập thể dục của mình vào năm 2023. 

Thẻ thành viên tại các CLB thể thao là một trong những khoản đầu tư tốt nhất bạn có thể thực hiện cho chính mình. Thật khó để định giá sức khỏe của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đang chia sẻ chi phí trung bình của một thẻ thành viên phòng tập thể dục là bao nhiêu. Ngoài ra, chúng tôi đang chia nhỏ các yếu tố ảnh hưởng đến giá tập gym tại phòng tập. Và cuối cùng là cách tận dụng tối đa tư cách thành viên của bạn.

Bằng cách đó, bạn có thể thực hiện khoản đầu tư đó vào chính mình một cách sáng suốt hơn. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về giá tập gym của một phòng tập thể dục!

Thẻ thành viên phòng tập thể dục là gì?

the-thanh-vien-phong-tap-the-duc-cho-phep-ban-tiep-can-co-so-vat-chat-thiet-bi-va-cac-lop-hoc-cua-mot-phong-tap

Thẻ thành viên phòng tập thể dục cho phép bạn tiếp cận cơ sở vật chất, thiết bị và các lớp học của một phòng tập

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản thẻ thành viên phòng tập thể dục là gì? Thẻ thành viên phòng tập thể dục cho phép bạn tiếp cận cơ sở vật chất, thiết bị và các lớp học của một phòng tập thể dục cụ thể. Tùy thuộc vào loại Phòng tập thể dục mà bạn chọn, các thành viên cũng có thể được hưởng các đặc quyền như các buổi huấn luyện cá nhân, giảm giá thiết bị và trang phục hoặc tham gia các sự kiện độc quyền.

Những yếu tố tác động đến giá tập Gym tại phòng tập năm 2023

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá tập Gym của bạn 

Vị trí

Chi phí của một thành viên phòng tập thể dục có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào địa điểm. Ví dụ: phòng tập thể dục ở các khu vực đô thị hơn có xu hướng có chi phí thành viên cao hơn do chi phí chung cao hơn.

phong-tap-co-vi-tri-dep-gia-tap-gym-se-dat-hon-cac-phong-tap-nam-o-khu-khuat

Phòng tập có vị trí đẹp giá tập Gym sẽ đắt hơn các phòng tập nằm ở khu khuất

ĐỌC THÊM: Top 10 phòng tập GYM ở Hà Nội được đánh giá tốt nhất

Dịch vụ

Càng nhiều dịch vụ hoặc tính năng có trong thẻ thành viên phòng tập thể dục, chi phí càng cao. Ví dụ: thẻ thành viên phòng tập thể dục với các lớp học nhóm và các buổi đào tạo cá nhân thường sẽ đắt hơn so với các lớp học tự do.

Khoảng thời gian

Thời hạn của thành viên phòng tập thể dục cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí. Ví dụ: gói thành viên 6 tháng thường đắt hơn gói 3 tháng. Đồng thời, thẻ thành viên một năm có thể được giảm giá.

Giá theo thương hiệu

Hiện tại có rất nhiều phòng tập có thương hiệu nổi tiếng tại Hà Nội. Với các phòng tập có thương hiệu lớn, bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với việc tập luyện chất lượng cao. Đồng nghĩa, “khoản đầu tư” này sẽ lớn hơn.

gia-tap-phong-tap-co-thuong-hieu-noi-tieng-cung-cao-hon-vi-chat-luong-tap-luyen-tai-cac-phong-tap-nay-cung-rat-cao

Giá tập phòng tập có thương hiệu nổi tiếng cũng cao hơn vì chất lượng tập luyện tại các phòng tập này cũng rất cao

Những yếu tố khác ảnh hưởng đến giá tập Gym tại các phòng tập

Nhưng những yếu tố nào đóng vai trò quan trọng nhất đối với chất lượng và do đó là chi phí của một thành viên phòng tập thể dục? Chúng tôi tập hợp một danh sách gồm một số yếu tố đó (không theo thứ tự cụ thể):

 • Chất lượng, sự đa dạng và số lượng thiết bị tập thể dục có sẵn
 • Có sẵn các lớp thể dục nhóm (pilates, yoga, v.v.)
 • Có sẵn các lớp học đặc biệt (CrossFit, thể hình, v.v.)
 • Sự sẵn có của đào tạo cá nhân
 • Phòng thay đồ và các tiện nghi chăm sóc sức khỏe (phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, v.v.)
 • Các cơ sở đặc biệt như hồ bơi
 • Sạch sẽ
 • Vị trí và tham gia vào các lớp tập khác

Một lần nữa, đây chỉ là một số yếu tố có thể khiến phí thành viên phòng tập thể dục đắt hơn hoặc ít hơn. Tuy nhiên, trong số những yếu tố này, yếu tố nào là quan trọng nhất cần có khi trở thành thành viên phòng tập thể dục?

ĐỌC THÊM: 5 Yếu Tố Chính Góp Phần Tạo Nên Đẳng Cấp Dịch Vụ Phòng Tập Gym Cao Cấp

Hãy tận dụng tối đa các dịch vụ trong thẻ thành viên phòng tập thể dục của bạn

 • Đặt cho mình một mục tiêu tập thể dục. Hãy dành một số ngày nhất định trong tuần để tập thể dục.
 • Đặt trước thời gian giống như bất kỳ cuộc họp nào khác. Xóa lịch của bạn để đảm bảo bạn có mặt.
 • Nếu bạn chọn thẻ thành viên đắt tiền hơn. Hãy tận dụng các thiết bị và tiện nghi mà bạn không thể sử dụng trong gói cấp thấp hơn như lớp học nhóm, phòng thay đồ và phòng xông hơi khô.
 • Nếu bạn thấy mình đi không đủ thường xuyên. Hãy cân nhắc trả tiền cho những lần ghé thăm tình cờ. So sánh chi phí của một lần truy cập thông thường với chi phí của một lần truy cập với thẻ thành viên của bạn. (Chia số lần truy cập theo chi phí hàng tháng hoặc hàng tuần).

Mẹo để bạn có thể có giá tập gym ưu đãi nhất

Tìm kiếm ưu đãi của phòng tập thể dục 

Các phòng tập thể dục thường chạy các chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào các dịp đặc biệt để lôi kéo những người quyết tâm tham gia. Đây là thời điểm tốt nhất để bạn tìm kiếm các mức chiết khấu, miễn phí đăng ký và các đặc quyền thưởng.

Kiểm tra giá tập Gym nhiều phòng tập thể dục

Chọn một vài trung tâm thể dục khác nhau trong khu vực của bạn và kiểm tra chúng trước khi bạn đưa ra quyết định. Khách hàng mới thường có thể tận dụng thời gian dùng thử miễn phí kéo dài đến bảy ngày. Bạn có thể tham gia chương trình tập thử của Kickfit Sports NGAY TẠI ĐÂY

Tổng kết

Giá tập gym trung bình tại Hà Nội năm 2023 được nhận xét khá đa dạng. Tùy theo như cầu tập luyện và khả năng tài chính, bạn hãy chọn phòng tập phù hợp nhất.

Giá tập gym trung bình tại các phòng tập của Kickfit Sports năm 2023. Hiện tại, Kickfit Sports đang có rất đa dạng các gói tập luyện đối với bộ Môn Gym. Bạn có thể chọn phương án tự tập luyện với máy tập hoặc chọn phương án tập luyện cùng PT để có người giúp bạn theo dõi tiến độ tập luyện và điều chỉnh giúp bạn.

Mong với những tiết lộ về giá tập Gym của năm 2023 này bạn có thể đưa ra lựa chọn cho phòng tập Gym ưng ý nhất của mình nhé!

 

Tag:

Bài viết tương tự

hít đất
Hít đất là gì? Lợi ích & Hướng dẫn thực hiện 12 biến thể hít đất

Hít đất là bài tập giúp tăng cường sức mạnh các nhóm cơ trên cơ thể rất phổ biến. Không chỉ ở phòng Gym, các trung tâm thể hình, hít đất còn được nhiều người lựa chọn để tập luyện tại nhà. Động tác này phù hợp cho cả người mới tập và người đã […]

17/07/2024 103 Lượt
gap-bung-la-gi
Gập bụng là gì? 10 bài tập gập bụng đúng cách cho Nam và Nữ

Bài tập gập bụng tác động mạnh mẽ tới vòng 2, giúp đốt cháy mỡ thừa và hình thành cơ bụng hấp dẫn. Dù mục tiêu của bạn là xây dựng cơ bắp hay chỉ đơn giản là rèn luyện sức khỏe thì gập bụng cũng rất phù hợp. Dưới đây là tổng hợp 10 […]

28/06/2024 133 Lượt
squat
Squat là gì? 12 bài tập Squat cho cả nam và nữ

Squat là bài tập thể dục quen thuộc được nhiều người lựa chọn tập luyện để xây dựng các khối cơ chủ chốt như chân, hông, đùi và các cơ lõi của phần thân dưới cơ thể. Thuộc nhóm bài tập LISS Cardio nên Squat phù hợp cho cả nam và nữ và mọi đối […]

28/06/2024 99 Lượt
5-buoc-thuc-hien-dong-tac-sit-up-co-ban
Sit up là gì? Hướng dẫn tập sit up chuẩn không khó với 5 bước

Sit up là bài tập phổ biến giúp làm săn chắc vùng bụng và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Lợi ích của bài tập này là gì? Cách thực hiện sit up cơ bản và nâng cao như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Kickfit Sports nhé. Sit up […]

27/06/2024 128 Lượt

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


Đăng ký gói tập
( Kickfit Sports cam kết bảo mật thông tin khách hàng )

  zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936423964