14 ngày miễn phí 14 ngày miễn phí

Elon Musk đang học võ sau lời thách đấu với Mark Zuckerberg

29/06/2023 - Tác giả: Đỗ Hồng Vân

Elon Musk đã bắt đầu tập luyện võ thuật MMA. Có vẻ như là nhà sáng lập Tesla đang chuẩn bị cho một cuộc đấu với Mark Zuckerberg. Người anh đã thách đấu trong một trận đấu trong lồng sắt vào tuần trước. Hai tỷ phú công nghệ đã trao đổi lời nói bóng gió. Trong những tuần gần đây, Elon Musk đang học võ để sẵn sàng thượng đài với Mark. Sau khi xuất hiện thông tin rằng người sáng lập Facebook có thể sẽ ra mắt đối thủ cạnh tranh của Twitter. Hãy cùng Kickfit Sports tìm hiểu nhé!

Lời thách đấu được chấp thuận

elon musk

Sau khi biết rằng người sáng lập Facebook đã tập luyện võ thuật. Mark đã ra hiệu chấp nhận lời thách đấu này.

Tuần trước, căng thẳng đã đạt một mức mới khi ông Musk đặt thách thức. Sau khi biết rằng người sáng lập Facebook đã tập luyện võ thuật. Mark đã ra hiệu chấp nhận lời thách đấu này.

Ông Musk nói đùa: “Nếu anh ấy đồng ý, tôi sẵn sàng cho một trận đấu trong lồng sắt” – làm Mark Zuckerberg phản ứng nhanh trên Instagram. Ông ta nói: “Gửi cho tôi địa điểm”. Ông Musk đã được chụp hình khi tập luyện cùng với người dẫn chương trình podcast Lex Fridman, ép anh ta xuống sàn vào ngày thứ Tư.

Một hình ảnh khác cho thấy ông Musk ném Mr Fridman qua vai và hạ anh ta xuống đất.

Ông Fridman đã viết trên Twitter: Ông Musk trả lời rằng “con hải mã”, thuật ngữ ông ta đã đặt cho động tác đặc trưng của mình. Đó là nằm trên đối thủ của ông – “đang hoàn thiện khá tốt”.

Thật là truyền cảm hứng khi thấy Elon và Mark luyện võ thuật!

elon musk thách đấu Mark Zukerberg

Thật là truyền cảm hứng khi thấy Elon và Mark luyện võ thuật! Nhưng tôi nghĩ thế giới sẽ được phục vụ tốt hơn nếu họ tập võ thuật mà không đấu trong lồng thi đấu”, Lex Fridman nói.

Podcaster hay còn là đai đen jiu-jitsu Lex Fridman chia sẻ những bức ảnh từ “buổi tập không sắp xếp” với Elon Musk. Nói rằng anh ấy đã “cực kỳ ấn tượng” với hiệu suất của tỷ phú trên thảm. Và anh nhấn mạnh rằng “thế giới sẽ được phục vụ tốt hơn” nếu Musk và Zuckerberg tập võ thuật. Chứ không phải là đấu với nhau.

Trên Twitter, Lex Fridman chia sẻ: “Hôm qua tôi đã có một buổi tập không sắp xếp với Elon Musk trong vài giờ. Tôi cực kỳ ấn tượng với sức mạnh. Sức mạnh và kỹ năng của ông ta, trên chân và trên mặt đất. Đó là một trận đấu kinh điển. Thật là truyền cảm hứng khi thấy Elon và Mark luyện võ thuật! Nhưng tôi nghĩ thế giới sẽ được phục vụ tốt hơn nếu họ tập võ thuật mà không đấu trong lồng thi đấu”, Lex Fridman nói.

“Với những gì Elon Musk nói, kết quả giải trí nhất là khả năng xảy ra cao nhất… Tôi ở đó vì họ, bất kể điều gì xảy ra”. Ông ấy cho biết thêm.

Elon Musk sôi sục tập võ khi thấy đối thủ chuẩn bị kỹ lưỡng

Elon Musk sôi sục tập võ

Elon Musk sôi sục tập võ khi thấy đối thủ chuẩn bị kỹ lưỡng

Vào Chủ nhật, Lex Fridman chia sẻ một video trên Twitter. Trong đó anh ấy được thấy đang tập luyện jiu-jitsu. Một môn võ thuật người Brazil, cùng với Mark Zuckerberg. Fridman đã nói rằng anh ấy mong chờ được tập luyện với Elon Musk.

“Đây là video nổi bật về Mark Zuckerberg và tôi tập luyện jiu-jitsu. Tôi mong chờ được tập luyện cùng với Elon Musk. Thật là truyền cảm hứng khi thấy cả Elon và Mark bắt đầu hành trình võ thuật”, Fridman tweet.

Elon Musk, người giàu nhất thế giới, đã đưa ra thách đấu trong lồng sắt với Mark Zuckerberg. Trong một cuộc trao đổi trên Twitter với một người dùng vào ngày 21 tháng 6. Sau đó, CEO của Meta chia sẻ một ảnh chụp màn hình tweet của Musk và viết, “Gửi cho tôi địa điểm”. Điều này đã thu hút phản hồi từ Musk, ông ta trả lời qua tweet, “Vegas Octagon”.

Sau khi thấy con trai – Elon Musk đang học võ rất hăng say. Cả cha lẫn mẹ của Musk đều lo lắng về con trai và khuyên ông không nên tham gia trận tỉ thí. Mặc dù Elon Musk, 51 tuổi, có thân hình to lớn. Nhưng ông thường lười tập thể dục. Ông cho biết kỹ năng tự vệ từ những trận đánh nhau đường phố trong thời thơ ấu có thể giúp ông chiến thắng trước ông chủ Facebook. Trong khi đó, ông chủ Meta, 39 tuổi, đã được đào tạo chuyên sâu về MMA.

Dana White, Chủ tịch UFC, đang cố gắng biến lời thách đấu trở thành hiện thực và dự đoán rằng cặp đôi Musk – Zuckerberg có thể mang đến một trận đấu võ lớn nhất trong lịch sử. Phá vỡ tất cả các kỷ lục về doanh thu từ vé xem trực tiếp. Ông ước tính rằng mọi người sẽ phải trả khoảng 100 USD để xem trận đấu qua truyền hình trả phí.

Tag:

Bài viết tương tự

Kickfit Sporst ưu đãi giảm sốc 2 tháng tập luyện chỉ 599K

CHƯƠNG TRÌNH KICKFIT SPORTS ƯU ĐÃI THẺ TẬP EXPERIENCE CARD GÓI 2 THÁNG TẬP LUYỆN CHỈ 599K SALE SỐC SIÊU THẺ TẬP EXPERIENCE CARD (Gói membership) Cơ sở áp dụng: Kickfit Sports Xuân Diệu, Võ Chí Công, Trương Định, Nguyễn Trãi, Mạc Thái Tổ, Metro Hà Đông, Nguyễn Xiển, Nguyễn Phong Sắc, Thiên Đường Bảo […]

21/11/2023 1131 Lượt
Hạng 60 kg trống các thứ hạng
Danh sách BXH LION Championship tháng 7/2023

Bảng xếp hạng tháng 7/2023 của LION Championship đã chứng kiến những sự biến động đáng chú ý. Đặc biệt là tại hạng cân 70kg sau khi Trần Quang Lộc quyết định giải nghệ. Việc này đã tạo ra cơ hội cho Kamil Nguyễn Văn nổi lên như một ứng cử viên xuất sắc. Để […]

27/07/2023 1081 Lượt
MAIN CARD LION Championship 08
Danh sách võ sĩ lên hạng A sau LION Championship 07

Thông qua thông báo mới nhất, Liên đoàn võ tổng hợp Việt Nam (VMMAF) đã chính thức công bố danh sách 6 võ sĩ được nâng lên từ hạng B lên hạng A sau sự kiện LION Championship 07 vừa diễn ra. Đây là một bước tiến quan trọng để vinh danh cho những võ […]

26/07/2023 307 Lượt
đương kim vô địch LION Championship 
Chiến binh Trung Á thách đấu đương kim vô địch LION Championship

Trên trang cá nhân của mình, võ sĩ Jovidon Khojaev – người đã tham gia thi đấu tại mùa giải LION Championship 2022. Đã đưa ra ý kiến muốn thách đấu với đương kim vô địch Lion Championship –  Filonenko. Để tranh giành chiếc đai hạng 77kg. Jovidon cho biết: “Sau khi trở về từ […]

20/07/2023 392 Lượt

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


Đăng ký gói tập
( Kickfit Sports cam kết bảo mật thông tin khách hàng )

    mess
    ĐĂNG KÝ NGAY 09 363 999 88