14 ngày miễn phí 14 ngày miễn phí

Tareg Hamedi, vận động viên karate chuyển sang chơi MMA là ai?

22/02/2024 - Tác giả: Hương Ly

Tareg Hamedi, vận động viên karate chuyển sang chơi MMA là ai? Theo thông tin mới nhất, võ sĩ người Ả Rập sẽ chính thức thi đấu MMA sau thế vận hội. Hãy cùng Kickfit Sports tìm hiểu về võ sĩ mới của làng MMA này nhé!

Tareg Hamedi là ai?

Tareg Ali Hamedi là một vận động viên karate tài năng đến từ Ả Rập Saudi.

Tareg Ali Hamedi là một vận động viên karate tài năng đến từ Ả Rập Saudi.

Tareg Ali Hamedi sinh ngày 26 tháng 7 năm 1998. Anh là một vận động viên karate người Ả Rập Saudi. Hamedi từng đại diện cho Ả Rập Xê Út tại Thế vận hội Mùa hè 2020. Sắp tới, anh sẽ tiếp tục đại diện cho đất nước tham gia thế vận hội năm 2024.

Sự nghiệp thi đấu Karate của Tareg Ali Hamedi

Võ sĩ Ả Rập Saudi sở hữu bảng thành tích đáng ngưỡng mộ

Võ sĩ Ả Rập Saudi sở hữu bảng thành tích đáng ngưỡng mộ

Tareg Ali Hamedi sở hữu thành tích khá ấn tượng.

Hamedi là nhà vô địch thế giới ở nội dung kumite hạng cân 76+ kg trẻ em tại Giải vô địch trẻ, thiếu sinh quân và U21 thế giới 2015.

Năm 2016, anh giành được huy chương vàng đầu tiên ở nội dung kumite +84 kg nam tại sự kiện Karate1 Premier League.

Tại Giải vô địch Karate châu Á 2017, Hamedi đã giành huy chương vàng nội dung kumite +84 kg nam.

Năm 2018, anh đã giành được huy chương đồng ở nội dung kumite +84 kg nam tại Giải vô địch Karate châu Á, huy chương bạc nội dung kumite đồng đội nam, huy chương đồng ở nội dung kumite đồng đội nam tại Giải vô địch Karate Đại học Thế giới và huy chương đồng ở nội dung kumite +84 kg nam tại Đại hội thể thao châu Á 2018.

Tại Giải vô địch Karate châu Á 2019, Hamedi đã giành được huy chương vàng nội dung kumite +84 kg nam và huy chương bạc nội dung kumite đồng đội nam.

Năm 2021, Hamedi giành huy chương bạc ở nội dung nam trên 75 kg tại Thế vận hội Mùa hè 2020, huy chương vàng nội dung kumite +84 kg nam và một huy chương đồng nội dung kumite đồng đội nam tại Giải vô địch Karate châu Á 2021, huy chương vàng ở nội dung nam +84 kg tại Đại hội thể thao Đoàn kết Hồi giáo 2021

Năm 2023, Hamedi giành huy chương vàng trong nội dung thi đấu tại Giải vô địch Karate châu Á và huy chương đồng ở nội dung kumite +84 kg nam tại Đại hội thể thao châu Á 2022.

Tareg Hamedi, ký hợp đồng thi đấu chơi MMA với công ty nào?

Tareg Hamedi đã ký hợp đồng với Dominance MMA Management của Ali Abdelaziz để bắt thi đấu MMA

Tareg Hamedi đã ký hợp đồng với Dominance MMA Management của Ali Abdelaziz để bắt thi đấu MMA

Tareg Hamedi được cho là đang chuẩn bị chuyển sang võ thuật tổng hợp sau Thế vận hội Olympic 2024. Karateka người Ả Rập Saudi đã ký hợp đồng với Dominance MMA Management của Ali Abdelaziz. Họ sẽ là đại diện cho anh trên con đường chinh phục MMA.

Người quản lý môn võ tổng hợp đã chia sẻ tin tức trên X, nêu rõ:

“Chào mừng em trai tôi @tar.xb đến với đội. Huy chương bạc Olympic 2020 môn Karate, Nhà vô địch châu Á 4X, Nhà vô địch thế giới trẻ. Cậu ấy một trong những tên tuổi lớn ở môn Thể thao chiến đấu ở Trung Đông và Hồi giáo. Hamedi một trong những những tên tuổi lớn nhất của thể thao Ả Rập Saudi,”

Hamedi sẽ trở lại Thế vận hội vào năm 2024 với hy vọng giữ lại huy chương vàng. Sau đó, võ sĩ 25 tuổi sẽ chuyển sang võ tổng hợp. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ anh sẽ thi đấu ở đâu để bắt đầu sự nghiệp.

Xem thêm: Khóa tập Kickfit MMA thực chiến độc quyền tại Kickfit Sports

Chủ tịch Karate Combat tuyên bố đã bị cướp người

Phần lớn giới thể thao đối kháng quốc tế đều tin rằng Tareg Hamedi đã bị cướp huy chương vàng tại Thế vận hội Olympic 2020. Chủ tịch Karate Combat Adam Kovacs nằm trong nhóm đó khi ông nói:

“Theo ý kiến ​​​​của tôi, Hamedi đã bị cướp huy chương vàng và chúng tôi có nhiệm vụ cố gắng làm cho đúng, hoặc ít nhất là cho phép cả hai có cơ hội thi đấu với nhau theo quy tắc tiếp xúc toàn diện nơi họ có thể sử dụng toàn bộ tiết mục của họ. Và thành thật mà nói, tôi nghĩ karate cần điều này sau cuối tuần này.”

Kovacs tiếp tục:

“Chúng tôi đang đưa ra những hợp đồng chuyên nghiệp trị giá sáu con số đằng sau việc này, nhưng chúng tôi cũng sẽ đặt ra một huy chương vàng thực sự: có trọng lượng tương đương với một huy chương Olympic (500g) nhưng là vàng khối. Nó có thể không vinh dự như huy chương Olympic, nhưng giá trị tiền mặt sẽ cao hơn đáng kể.”
Kovacs nói thêm rằng Sajjad Ganjzadeh đã có hợp đồng với Karate Combat trong khi họ đang tìm cách đạt được thỏa thuận với Hamedi. Bất chấp sự quan tâm của chương trình khuyến mãi, trận đấu vẫn chưa có kết quả.

Theo dõi Kickfit Sports để luôn cập nhật các tin tức võ thuật mới nhất!

Tag:

Bài viết tương tự

Lịch đấu UFC 300: Pereira vs Hill
Lịch đấu UFC 300: Sự kiện lịch sử của UFC trong năm 2024

Lịch đấu UFC 300, sự kiện lịch sử của UFC sẽ diễn ra vào thời gian nào? Dù trước đó có thể nhiều người thất vọng vì danh sách võ sĩ sẽ tham gia sự kiện cuối nhưng nếu không tận mắt theo dõi bạn sẽ không biết nó thú vị tới đâu .Hãy cùng […]

09/04/2024 230 Lượt
Nguyễn Trần Duy Nhất tái xuất ONE đối đầu với Johan Ghazali

Nguyễn Trần Duy Nhất tái xuất ONE Championship để với thần đồng tuổi teen mới của giải đấu. Ngôi sao Muaythai người Việt sẽ chuẩn bị tham chiến tại sự kiện nào? Đối thủ sắp tới của Duy Nhất có lai lịch ra sao? Hãy cùng Kickfit Sports tìm hiểu nhé! Nguyễn Trần Duy Nhất […]

02/04/2024 164 Lượt
Võ sĩ Trần Quốc Tuấn tham gia tranh tài tại ONE Friday Fight 57

Võ sĩ Trần Quốc Tuấn của Saigon Sports Club sẽ là “hạt giống” tiếp theo của Việt Nam tham gia tranh tài tại một trong những đấu trường võ thuật lớn nhất thế giới ONE Championship. Nak Muay (võ sĩ Muuaythai) gốc Việt sẽ thi đấu tại sự kiện nào của ONE ? Hãy cùng […]

26/03/2024 254 Lượt
Kết quả trận đấu của Steven Nguyễn tại UFC không như mong đợi nhưng vẫn ẵm về khoản tiền thưởng lớn
Kết quả trận đấu của Steven Nguyễn tại UFC Fight Night 240

Cập nhật kết quả trận đấu của Steven Nguyễn tại UFC Fight Night 240. Trận đấu ra mắt UFC của võ sĩ gốc Việt tiếp theo đã có kết quả ra sao? Hãy cùng Kickfit Sports điểm lại kết quả trận đấu của anh ấy. Kết quả trận đấu của Steven Nguyễn tại UFC không […]

25/03/2024 141 Lượt

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


Đăng ký gói tập
( Kickfit Sports cam kết bảo mật thông tin khách hàng )

    mess
    ĐĂNG KÝ NGAY 09 363 999 88