14 ngày miễn phí 14 ngày miễn phí

Lớp học võ thuật cho trẻ em ở Thanh Xuân của Kickfit Sports có gì?

08/03/2024 - Tác giả: Hải Yến

Tham gia luyện tập võ thuật là một cách để thúc đẩy sức khỏe toàn diện ở trẻ em. Về cấp độ thể chất, chúng góp phần xây dựng sức mạnh, sự cân bằng, tính linh hoạt và khả năng chịu đựng cho trẻ. Đồng thời, luyện tập võ thuật cũng là một bài tập tinh thần và trí tuệ mang lại hiệu quả không kém. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều phụ huynh quan tâm đến các lớp học võ thuật cho trẻ em. Nếu bạn đang tìm kiếm lớp học võ thuật cho trẻ em ở Thanh Xuân, hãy để Kickfit Sports được đồng hành và là một phần trên hành trình phát triển của trẻ.

Lý do lựa chọn lớp học võ thuật cho trẻ em ở Thanh Xuân tại Kickfit Sports

Chương trình giảng dạy độc quyền

Chương trình giảng dạy độc quyền tại lớp học võ thuật cho trẻ em ở Kickfit Sports

Chương trình giảng dạy độc quyền tại lớp học võ thuật cho trẻ em ở Kickfit Sports

Khi lựa chọn lớp học võ thuật cho trẻ em lại Kickfit Sports, trẻ sẽ được trải nghiệm sự kết hợp chọn lọc giữa kỹ thuật võ Muay Thái và Boxing. Chương trình huấn luyện và đào tạo độc quyền này hướng tới phát triển toàn diện cả về mặt thể chất, tinh thần lẫn trí tuệ cho trẻ.

Thiết kế 1 buổi tập với 4 phần nội dung khoa học:

 • Phần 1: Khởi động trước khi tập luyện.
 • Phần 2: Thực hành tập luyện kỹ thuật.
 • Phần 3: Thực hành các bài tập rèn luyện sức bền.
 • Phần 4: Thực hành thả lỏng, thiền meditation.

Khi kết thúc mỗi khóa huấn luận, các trẻ sẽ được đánh giá tốt nghiệp, trao kỷ niệm chương và có buổi giao lưu kết nối với bạn bè. Đây được coi như một cách để khích lệ tinh thần và ý chí để trẻ tiếp tục tập luyện võ thuật sau này.

Đội ngũ huấn luyện viên tận tâm

HLV- Những người đồng hành cùng trẻ trên chặng đường rèn luyện

HLV- Những người đồng hành cùng trẻ trên chặng đường rèn luyện

Khi lựa chọn lớp học võ thuật cho trẻ em ở Thanh Xuân, phụ huynh cần xem xét thật kỹ nhiều khía cạnh để đảm bảo trẻ nhận được sự phát triển an toàn và hiệu quả nhất. Trong đó, người đồng hành cùng trẻ có thể được coi là yếu tố quyết định hàng đầu. 

Kickfit Sports với tiêu chí tuyển chọn đầu vào khắt khe và quá trình training kỹ càng để chọn ra những HLV chuyên nghiệp nhất. Hãy yên tâm rằng họ có đủ kỹ năng, đạo đức và kiến thức chuyên môn để hướng dẫn cho trẻ. Các huấn luyện viên võ thuật sẽ là tấm gương tích cực cho các học viên noi theo. 

Cơ sở vật chất an toàn và hiện đại

Cơ sở vật chất đảm bảo an toàn và hiện đại

Cơ sở vật chất đảm bảo an toàn và hiện đại

Không riêng gì tại cơ sở Thanh Xuân, Kickfit Sports có được sự đầu tư trang thiết bị đồng bộ trên toàn bộ hệ thống. Sự hiện đại, chất lượng và an toàn là những gì mà Kickfit Sports luôn hướng tới. Đây cũng là một trong lý do tạo dựng nên sự uy tín hàng đầu cho Kickfit Sports.

Tại các lớp học võ thuật cho trẻ em ở Thanh Xuân, các em sẽ được trang bị đầy đủ những dụng cụ cần có như bao cát, sàn tập, găng tay, mũ bảo hộ hay băng đa năng… Tất cả trang thiết bị thường xuyên được kiểm tra và thay thế nếu cần để giữ an toàn cho người tập.

Bầu không khí lớp học võ thuật

Sự sôi nổi và lạnh mạnh là những gì có thể dễ dàng thấy được nhất ở trong các lớp học võ thuật tại Kickfit Sports. Một bầu không khí tích cực sẽ hỗ trợ truyền cảm hứng và động lực cho các bạn trẻ học tập và phát triển hơn.

Khám phá thêm về lớp học võ thuật cho trẻ em ở Thanh Xuân

HLV hướng dẫn các bạn trẻ tại lớp học võ thuật cho trẻ em ở Thanh Xuân

HLV hướng dẫn các bạn trẻ tại lớp học võ thuật cho trẻ em ở Thanh Xuân

Các em khi tham gia lớp học võ thuật tại Kickfit Sports sẽ được chỉ dẫn tận tình, đảm bảo trẻ không trở nên bạo lực hay bị thương trong quá trình luyện tập. 

Thời gian giao lưu lành mạnh giữa các học viên tại lớp học

Thời gian giao lưu lành mạnh giữa các học viên tại lớp học

Ngoại trừ các giờ học cùng HLV, nội dung trong lớp học võ còn bao gồm giao lưu thực chiến thực tế. Đây là cơ hội cho các học viên hiểu hơn về môn võ mình đang theo học. Ngoài ra, học viên có được những giờ phút thú vị và gắn kết hơn.

Những lợi ích tích cực từ việc học võ cho trẻ

Những lợi ích tích cực từ việc học võ cho trẻ

Cho trẻ tham gia lớp học võ thuật là một trong những cách tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện hơn mà phụ huynh cần nắm rõ. Việc vận động thể chất chưa bao giờ là thừa trong xã hội hiện đại ngày nay. Trẻ sẽ được rèn luyện thêm về khả năng tư duy, phản xạ, tăng cường sự tập trung và tự bảo vệ bản thân.

Độ tuổi có thể tham gia lớp học võ cho trẻ em tại Kickfit Sports

Độ tuổi có thể tham gia lớp học võ cho trẻ em tại Kickfit Sports

Độ tuổi có thể tham gia lớp học võ cho trẻ em tại Kickfit Sports

Các lớp học võ thuật cho trẻ em tại Kickfit Sports dành cho trẻ từ 5 tuổi trở lên. Đây là độ tuổi tối thiểu để đảm bảo trẻ có thể làm nghe theo những hướng dẫn và kiểm soát tốt các kỹ năng vận động thô của mình.

Ở độ tuổi từ 8-12 tuổi, trẻ bắt đầu thích các quy tắc và có phản ứng nhanh hơn. Hầu hết trẻ em ở độ tuổi này đều có thể dễ dàng phân biệt khi nào và tại sao nên sử dụng võ thuật của mình. Đây cũng được coi là nhóm tuổi tuyệt vời để bắt đầu cho bất kỳ loại hình võ thuật nào có quy trình thăng đai.

Thông tin chi tiết:

 • Độ tuổi: dành riêng cho trẻ từ 5-14 tuổi
 • Thời gian: 24 buổi huấn luyện 2-3 buổi/ tuần thứ 2/4/6 hoặc 3/5/7 và CN
 • Thời lượng một buổi học: 60 phút/ buổi tập

Thời gian lớp học võ thuật có thể sắp xếp linh hoạt tùy theo quỹ thời gian của trẻ. Hãy liên hệ Kickfit Sports để được thiết lập lịch tập luyện hiệu quả.

Trải nghiệm ngay lớp học võ thuật cho trẻ em ở Thanh Xuân tại:

 • Cơ sở 1: Tầng 6 CT1 – EcoGreen Nguyễn Xiển – 286 Nguyễn Xiển
 • Cơ sở 2: Tòa Hoàng Huy – Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung

Liên hệ: 093 63 999 88

Giờ hoạt động: 05:30 – 21:30 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật (trừ ngày lễ)

Tag:

Bài viết tương tự

Tiktok Dance
Top 4 bộ môn hữu ích cho trẻ học dịp hè để phát triển toàn diện

Mọi bố mẹ đều mong muốn con mình phát triển cả về mặt thể chất lẫn kiến thức. Hè 2023 đã đến. Nếu như con em của chúng ta đã quá chán ngán với những con số, những bài học thuộc lòng. Và chỉ muốn được vui chơi trong hè. Vậy thì bộ mẹ đừng […]

11/07/2023 932 Lượt
Kickfit kid tại Hoàng Mai
Lớp học Kickfit Kid tại Hoàng Mai – Lớp học có 1 không 2

Dành cho ba mẹ nào ở khu vực Hoàng Mai, đừng bỏ qua địa chỉ học Kickfit Kid tại đây nhé!  Kickfit Kid đã được ra mắt tại toàn bộ 14 cơ sở trên hệ thống Kickfit Sports. Tại khu vực Hoàng Mai, đứa con tinh thần Kickfit Kid đã tiếp tục mở lớp. Tạo […]

22/06/2023 326 Lượt
chuong-trinh-hoc-cua-tre-em-va-nguoi-lon-nen-duoc-chia-rieng
Lớp học Kickfit Kid tại Hà Đông ở đâu thì đáng tiền?

Dành cho ba mẹ nào ở khu vực Hà Đông, đừng bỏ qua địa chỉ học Kickfit Kid tại đây nhé!  Kickfit Kid đã được ra mắt tại toàn bộ 14 cơ sở trên hệ thống Kickfit Sports. Tại khu vực Hà Đông, khóa học Kickfit Kid đã được mở cửa tập luyện. Tạo điều […]

22/06/2023 341 Lượt
kickfit kid cầu giấy
Vì sao nên cho trẻ tham gia Lớp học Kickfit Kid tại Cầu Giấy ?

Kickfit Kid được biết đến là môn thể thao rèn luyện vóc dáng và tinh thần cho trẻ. Kickfit Kid đã được ra mắt tại toàn bộ 14 cơ sở trên hệ thống Kickfit Sports. Tại khu vực Cầu Giấy, khóa học Kickfit Kid đã được mở tại 3 cơ sở. Tạo điều kiện thuận […]

22/06/2023 273 Lượt

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


Đăng ký gói tập
( Kickfit Sports cam kết bảo mật thông tin khách hàng )

  mess
  ĐĂNG KÝ NGAY 09 363 999 88