14 ngày miễn phí

Giá tập Kickfit bao nhiêu tiền một tháng?

22/06/2023 - Tác giả: Hương Ly

Tập Kickfit bao nhiêu tiền một tháng? Với sự phát triển của các bộ môn MMA ngày càng phát triển tại Hà Nội, hàng trăm phòng tập Kickfit được mở ra mỗi năm. Do đó, mức giá tập Kickfit tại các phòng tập cũng có rất nhiều chênh lệch. Tại sao lại có mức chênh lệch về giá cả giữa các phòng tập Kickfit tại Hà Nội? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc trên và bật mí cách để bạn tích chi phí tập Kickfit bao nhiêu tiền và các tiêu chi bạn nên xem xét để xem chất lượng của khóa học Kickfit có phù hợp với giá tiền bạn đã bỏ ra chưa nhé!

Tập Kickfit bao nhiêu tiền một tháng?

Giá tập kickfit có thể nằm trong khoảng từ 300.000 VNĐ đến 800.000 VNĐ một buổi

Giá tập kickfit có thể nằm trong khoảng từ 300.000 VNĐ đến 800.000 VNĐ một buổi

Giá tập Kickfit sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, Kickfit Sports có thể thống kê một mức chi phí trung bình trên thị trường hiện nay cho mọi người tham khảo như sau:

  • Gói PT 1:1 (Tập riêng một kèm một với huấn luyện viên cá nhân): Đây là gói tập được cá nhân hóa dành cho bạn và một huấn luyện viên cá nhân. Khi tập với PT 1:1 bạn sẽ được thoải mái lựa chọn thời gian phù hợp với thời gian biểu của mình chứ không phụ thuộc vào lịch tập của trung tâm. Người tập sẽ được lên giáo trình tập luyện và dinh dưỡng riêng giúp nhanh chóng đạt hiệu quả và mục tiêu tập luyện. Giá của gói này thường cao hơn vì bạn sẽ nhận được sự chú tâm đặc biệt từ huấn luyện viên. Giá tập kickfit có thể nằm trong khoảng từ 300.000 VNĐ đến 800.000 VNĐ một buổi, tùy thuộc số buổi mà bạn đăng ký;
  • Gói lớp nhóm (Tham gia các lớp tập gồm 6 – 8 học viên/lớp): Gói này thường rẻ hơn so với PT 1:1. Một lớp sẽ từ 6 – 8 học viên tập với một huấn luyện viên. Lộ trình tập luyện sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình được nghiên cứu bởi những huấn luyện viên có kinh nghiệm lâu năm thực chiến và đào tạo. Giá tập kickfit lớp nhóm thường từ 1.000.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ mỗi tháng, tùy thuộc vào sự phức tạp của chương trình tập và trình độ của câu lạc bộ.

Lưu ý rằng các trung tâm tập luyện và võ thuật có thể có các gói tập luyện khác nhau, chẳng hạn như gói tập dài hạn hoặc các ưu đãi đặc biệt cho học sinh, sinh viên, hoặc nhóm gia đình. Để biết giá cụ thể và thông tin chi tiết về gói tập Kickfit tại địa điểm bạn quan tâm, bạn nên liên hệ trực tiếp với câu lạc bộ hoặc trung tâm tập luyện đó.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tập Kickfit

Tại sao lại có mức chênh lệch về giá cả giữa các phòng tập Kickfit tại Hà Nội? Cùng một bộ môn tại sao chi phí tập kickfit mỗi phòng tập lại có sự khác nhau như vậy? Sự chênh lệch về giá cả các phòng tập Kickfit có thể bị ảnh hưởng do một số lý do sau đây:

chi-phi-thue-dia-diem-phong-tap-co-anh-huong-truc-tiep-den-chi-phi-ban-tap-kickfit-bao-nhieu-tien

Chi phí thuê địa điểm phòng tập có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí bạn tập kickfit bao nhiêu tiền

1. Chi phí thuê địa điểm phòng tập

Địa điểm phòng tập bạn lựa chọn hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến chi phí tập luyện của bạn. Ở Hà Nội bạn có thể tìm thấy rất nhiều phòng tập nằm ở các khu vực đắc địa, rộng rãi, nằm gần mặt đường hay nằm ở các căn hộ chung cư. Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều các phòng tập nhỏ, vừa nằm trong các khu hẻm ngõ.

Những phòng tập ở khu vực trung tâm, có giao thông thuận lợi, có không gian rộng rãi,…chắc chắn sẽ thuận tiện cho bạn di chuyển đến tập luyện. Những khu vực như vậy, phí mặt bằng cũng không hề rẻ. Ngược lại, chi phí địa điểm phòng tập ở các khu vực khuất hơn như trong ngõ, có thể sẽ không khó tìm nhưng ít gây chú ý hơn hoặc diện tích nhỏ hơn sẽ khiến chi phí thuê “dễ chịu” hơn. Chi phí thuê địa điểm phòng tập có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí bạn phải trả cho các dịch vụ tập luyện phòng tập.

2. Danh tiếng phòng tập

Khi được tập luyện tại những phòng tập có tên tuổi và nổi tiếng. Bạn cảm thấy như thế nào? Bạn thấy an tâm tập luyện hơn đúng không nào?

Hơn nữa với các phòng tập có thương hiệu, họ cũng đầu tư rất nhiều cho cơ sở vật chất của cơ sở. Với những phòng tập có theo hệ nhượng quyền thương hiệu. Việc mua thương hiệu đồng nghĩa với địa điểm tập phải đáp ứng đủ các nhu cầu mà thương hiệu đó đề ra mới có thể được chấp nhận. Các phòng tập có thương hiệu lớn thường sẽ thu hút người tập nhiều hơn vì tên thương hiệu giống như tấm giấy bảo hành về chất lượng mà bạn sẽ được hưởng khi trở thành hội viên của phòng tập đó. Dó đó, chi phí tập luyện tại một phòng tập có yếu tố này cũng chắc chắn sẽ không hề rẻ.

3. Dịch vụ tập luyện

chi-phi-tap-kickfit-tai-mot-phong-tap-da-chuc-nang-se-cao-hon-so-voi-cac-phong-tap-don-chuc-nang

Chi phí tập Kickfit tại một phòng tập đa chức năng sẽ cao hơn so với các phòng tập đơn chức năng.

Nếu phòng tập của bạn chỉ đang chuyên tập luyện dành cho 1 bộ môn thì diện tích phòng tập chỉ cần ở tầm trung. Bên cạnh đó phòng tập không cần chi quá nhiều dụng cụ cho nhiều môn tập khác. Chi phí đầu tư được giảm bớt nên chi phí để sử dụng dịch vụ cũng mềm hơn so với các phòng tập đa chức năng.

Một phòng tập đa chức năng là một phòng tập có nhiều hơn 1 bộ môn tập luyện. Đây cũng là dạng phòng tập khá phổ biến hiện nay. Một phòng đa chức năng cần phải có:

  • Diện tích rộng, các phòng tập đa chức năng cần có diện tích rộng để có thể phân chia các khu chức năng tập luyện. Do đó, chí phí thuê mặt bằng chắc chắn sẽ cao;
  • Có nhiều bộ môn tập luyện, phòng tập cần đầu tư nhiều dạng thiết bị tập luyện hơn. Và số chi phí này chắc chắn không hề rẻ.

Chỉ với 2 tiêu chí trên cũng đủ để ta thấy đương nhiên chi phí tập Kickfit tại một phòng tập đa chức năng chắc chắn sẽ cao hơn so với các phòng tập đơn chức năng.

Xem thêm: Khoá học Kickfit

4. Phương thức tập luyện

phuong-thuc-ban-chon-tap-luyen-se-anh-huong-truc-tiep-den-chi-phi-ban-tap-kickfit-bao-nhieu-tien

Phương thức bạn chọn tập luyện sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí bạn tập kickfit bao nhiêu tiền

Hiện nay, các gói tập Kickfit phổ biến có 2 loại là học theo lớp nhóm và lớp PT:

  • Lớp nhóm sẽ là các lớp học có nhiều học viên tập luyện dưới sự hướng dẫn của 1 HLV. Giá cả khá bình dân. Nhưng nó chưa hẳn là lựa chọn hợp lý cho những người mới bắt đầu;
  • Lớp PT có ưu điểm là việc tập luyện của bạn sẽ được cá nhân hóa lên mức tối đa. Vì các PT sẽ chỉ dạy một mình bạn thôi. Chất lượng mỗi buổi tập được đẩy lên mức tối đa nhất có thể. Đa phần những người tham gia lớp PT đều sẽ thấy rất hài lòng vì kết quả bản thân nhận được. Và chi phi phí cho sự hài lòng đó chắc chắn sẽ chênh lệch với các lớp học nhóm.

5. Thời gian tập luyện

Bạn sẽ đăng ký tập luyện trong thời gian ngắn hay dài? Điều đó khiến chi phí bạn bỏ ra sẽ thay đổi. Đương nhiên chi phí các gói tập có thời gian dài sẽ lớn hơn so với các gói tập ngắn hạn. Nhưng khi đăg ký các gói tập có thười gian dài, các CLB hay phòng tập thường có các ưu đãi đặc biệt. Bạn sẽ thấy quà bạn nhận được khi đăng ký tập các gói có thời hạn dài khiến mình mua được gói tập luyện giá còn hời hơn so với các gói tập ngắn hạn.

cac-phong-tap-co-nhieu-tien-ich-di-kem-chi-phi-cung-cao-hon-nhung-phong-it-tien-ich

Các phòng tập có nhiều tiện ích đi kèm chi phí cũng cao hơn những phòng ít tiện ích

6. Các tiện ích đi kèm ở phòng tập

Các phòng tập lớn thường được rất chăm chút về cơ sở vật chất. Như hệ thống phòng xông hơi, tắm nóng lạnh, tủ để đồ, bể sục thư giãn,…Nhưng với các phòng tập nhỏ thường chỉ kết thúc ở phòng tắm, thậm chí một số nơi còn không có, chỉ có khu vực nhà vệ sinh bình thường. Và những điều này cũng ảnh hưởng đến việc bạn tập kickfit bao nhiêu tiền mỗi tháng. Việc có đầy đủ các dịch vụ bạn cần sau tập luyện cũng phản ánh được sự quan tâm đến học viên của trung tâm như thế nào!

Xem thêm: Địa chỉ học Kickfit tại Hà Nội “đáng đồng tiền bát gạo”

Tổng kết

Vừa rồi là một số yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí tập Kickfit bao nhiêu tiền mỗi tháng. Sau khi kiểm tra những yếu tố trên bạn có thấy giá tập kickfit mỗi tháng hiện tại bạn đang bỏ ra có thật sự hợp lý? Mong đây sẽ là những thông tin hữu ích khi bạn đánh giá phòng tập mà bạn muốn lựa chọn.

Bạn có đam mê tập luyện các bộ môn võ thuật tổng hợp như Kickfit? Bạn muốn ĐĂNG KÝ TẬP THỬ 14 NGÀY MIỄN PHÍ trước để tìm hiểu thêm về phòng tập? Để lại thông tin và đặt lịch TẠI ĐÂY để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất của Kickfit Sports.

Kickfit Sports hiện có tới 12 cơ sở tại Hà Nội, và trải đều ở các quận. Cực tiện lợi khi bạn muốn tìm hiểu dù là phòng tập ở gần công ty hay phòng tập ở gần nhà. Kickift Sporst cũng có rất đa dạng các cấp phòng tập, từ đơn đến đa chức năng tập luyện. Do đó, các mức chi phí tập Kickfit tại Kickfit Sports cũng sẽ hợp phù hợp rất rất nhiều đối tượng. Vậy nên còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ HOTLINE để tham khảo địa điểm gần bạn nhất và đặt lịch tập thử ngay hôm nay nào!

Tag:

Bài viết tương tự

Kickfit MMA là gì? Giáo trình tập luyện Kickfit MMA “độc quyền” tại Kickfit Sports

Kickfit MMA là bộ môn võ thuật tổng hợp “độc quyền” chỉ có tại Kickfit Sports. Giáo trình được biên soạn và xây dựng dựa trên nền tảng kết hợp giữa bộ môn Kickfit và MMA giúp rèn luyện Thể lực – Tâm lực – Trí lực. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về bộ […]

22/06/2024 163 Lượt
dia-chi-tap-kickfit-Thanh-Xuan
Gợi ý các địa chỉ tập Kickfit tại Thanh Xuân đáng trải nghiệm nhất!

Khu vực Quận Thanh Xuân được biết đến là quận có dân cư đông nhất nhì Hà Nội, dẫn đến nhu cầu tập luyện và cải thiện sức khỏe ngày càng tăng cao. Điều này đã thúc đẩy sự xuất hiện của nhiều địa chỉ tập Kickfit tại Hà Nội ở khu vực này. Nếu […]

28/08/2023 695 Lượt
Doi-Ngu-Huan-Luyen-Vien-Kickfit-tai-Thien-Duong-Bao-Son
Khám phá ngay phòng tập Kickfit tại Thiên Đường Bảo Sơn chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm phòng tập Kickfit Thiên Đường Bảo Sơn? Phòng tập phải có trang thiết bị hiện đại và dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp để bạn có thể đăng ký tập luyện? Thực tế là dễ dàng để tìm thấy một địa chỉ tập Kickfit tại Hà Nội, nhưng để tìm được […]

28/08/2023 328 Lượt
dia-chi-tap-kickfit-tai-dong-da
Mách bạn địa chỉ tập Kickfit Đống Đa thu hút đông đảo học viên!

Ngày nay bộ môn Kickfit ngày càng được nhiều người quan tâm và theo học. Bởi vì học Kickfit không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe cơ thể mà còn giúp tự vệ cho bản thân trong cuộc sống. Bạn muốn biết các địa chỉ tập Kickfit tại Hà Nội cụ thể tại quận Đống […]

28/08/2023 444 Lượt

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


Đăng ký gói tập
( Kickfit Sports cam kết bảo mật thông tin khách hàng )

    zalo
    ĐĂNG KÝ NGAY 0936423964