14 ngày miễn phí 14 ngày miễn phí

Khóa học Kickfit Kids phát triển bản thân cho trẻ

30/05/2023 - Tác giả: Đỗ Hồng Vân

Khi sống ở trong thời đại công nghệ, nhiều cha mẹ luôn muốn con học được nhiều kiến thức nhất có thế. Thế nhưng điều này dẫn đến sự chênh lệch giữa kiến thức và kỹ năng sống ở trẻ. Trẻ ngày càng rơi vào tình trạng “Thừa kiến thức, thiếu kỹ năng”. Vậy phải làm sao để giúp con xây dựng cân bằng 2 yếu tố trên trong cuộc sống? Kickfit Kid được biết đến là bộ môn tập luyện xây dựng kỹ năng tốt cho trẻ. Để tìm hiểu rõ hơn, cha mẹ hãy cùng Kickfit Sports tìm hiểu về cách rèn luyện kickfit kids phát triển bản thân qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao con rèn luyện Kickfit Kids phát triển bản thân sẽ hiệu quả?

kỹ năng sống cho trẻ

Tại sao con cần rèn luyện những kỹ năng sống từ sớm?

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), kỹ năng sống là kỹ năng tâm lý xã hội và giao tiếp mà con người cần có để giải quyết vấn đề hiệu quả trong cộc sống hàng ngày. Kỹ năng sống là kỹ năng cơ bản mà trẻ cần có để có một cuộc sống an toàn, chất lượng. Bên cạnh đó, nó cũng giúp trẻ nâng cao chất lượng cuộc sống.

Có lẽ cha mẹ đã cho trẻ nghe rất nhiều về giáo dục kỹ năng sống từ địa phương đến trường học. Tuy nhiên, trẻ thường ít có cơ hội để hiểu rõ về kỹ năng sống ra sao trong thực tế.

Việc giúp trẻ trang bị kỹ năng sống ngay từ nhỏ, cụ thể là từ 5 tuổi. Khi đó con mới bắt đầu bước vào cuộc sống để tìm hiểu và khám phá thế giới. Đây là giai đoạn mà con cần rèn luyện kỹ năng cơ bản để nâng cao nhận thức bản thân. Bên cạnh đó cũng giúp con phát triển tốt nhất với những kỹ năng như làm việc nhóm, giao tiếp và hợp tác trong quá trình học tập.

Trang bị kiến thức sống thông qua vận động

trang bị kỹ năng sống cho trẻ

Trang bị kỹ năng sống nhờ cho trẻ hoạt động thể thao

Việc hình thành những kỹ năng cơ bản từ sớm sẽ ảnh hưởng đến nhân cách sau này của con. Nếu không được trang bị từ sớm, con sẽ không đủ kiến thức để xử lý tình huống. Bên cạnh đó, việc rèn luyện sẽ giúp con làm chủ bản thân mình, sống tích cực và lành mạnh hơn.

Tại Nhật Bản, kỹ năng sống là một trong những điều mà phụ huynh trang bị cho con từ nhỏ. Điều này được lặp đi lặp lại thông qua những thói quen hàng ngày. Điều này sẽ giúp trẻ ứng phó với những khó khăn trong cuộc sống. Và bắt nguồn với đó là nhờ vận động.

Trang bị kỹ năng sống nhờ cho trẻ hoạt động thể thao

Việc vận động sẽ giúp trẻ hình thành nên những kỹ năng sống. Bên cạnh việc tăng cường sức khỏe, phát triển thể chất. Tham gia thể thao sẽ giúp con phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Trong quá trình tập luyện hay thi đấu, trẻ sẽ được rèn luyện kỹ năng vận động, phát triển hệ xương khớp và xây dựng sự tự tin của mình.

Chơi thể thao cũng giúp trẻ phát triển những tính cách tích cực. Từ việc xây dựng sự nỗ lực, kích thích sự sáng tạo, tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh, tính đồng đội. Trẻ sẽ cùng hòa nhập và tập luyện cùng bạn bè. Nhờ đó, con được rèn luyện tư duy, phát triển sự tự tin theo đúng độ tuổi của mình.

Bài viết tham khảo: 6 cách cải thiện phát triển trí não ở trẻ – Cha mẹ đã biết?

Kickfit Kids phát triển bản thân ở trẻ

kickfit kid

Rèn luyện kỹ năng sống hữu ích cho trẻ với khóa học Kickfit Kid

Chương trình tập luyện lớp nhóm Kickfit Kid sẽ là môi trường để trẻ được khám phá và trau dồi nhiều kỹ năng tuyệt vời. Không chỉ là kỹ năng võ thuật mà còn rất nhiều kỹ năng khác nhau trong môi trường an toàn và thú vị. Kickfit Kid là sự kết hợp của kỹ thuật Kickboxing và Muay Thái. Với sự kết hợp này đưa ra phương pháp tập luyện tư duy tích cực cho trẻ. Mục đích chính của lớp học Kickfit Kid là để trẻ rèn luyện sức khỏe, tăng cường tự tin và phát triển nhiều kỹ năng tuyệt vời khác.

Kỹ năng cạnh tranh lành mạnh

Phụ huynh thường sẽ e ngại khi để trẻ “cạnh tranh” với bạn bè. Một phần vì sợ trẻ phải chịu nhiều áp lực hay căng thẳng. Tuy nhiên, sự cạnh tranh sẽ kích thích sự phát triển ở trẻ. Để bảo vệ trẻ trong vòng an toàn, nhiều cha mẹ luôn cố khen ngợi hay xoa dịu con để con nghĩ mình là người thắng.

Tuy nhiên, khi học được kỹ năng này. Cha mẹ hãy cho con hiểu rằng :”Cạnh tranh sẽ giúp con nhận ra không phải lúc nào mình cũng giỏi hay thông minh. Mà người thành công phải có sự chăm chỉ, bền bỉ hay ý chí quyết tâm. Đôi khi là sự may rủi và con phải chấp nhận điều đó”.

Kỹ năng giao tiếp

Tự tin giao tiếp với mọi người mà kỹ năng trẻ sẽ được rèn luyện tại lớp học Kickfit Kid. Thông qua lớp học, trẻ sẽ được nâng cao khả năng tự tin bằng cách thể hiện ý kiến, trò chuyện với bạn bè, HLV kèm mình. Vì vậy, cha mẹ nên động viên để trẻ thấy tự tin thoải mái khi tập luyện.

Kỹ năng tự vệ bản thân

kỹ năng sống cho trẻ

Kỹ năng tự vệ bản thân cho trẻ

Trong thời đại mà các bậc cha mẹ đều bận rộn với công việc. Vì thế việc trang bị kỹ năng tự vệ cho trẻ rất quan trọng. Trẻ sẽ học cách bảo vệ mình trong những trường hợp nguy hiểm mà không may có bố mẹ ở đó. Ở giai đoạn từ 5-12 tuổi là lúc trẻ gặp nhiều mối nguy hiểm này. Vì thế con cần trau dồi kỹ năng võ thuật và tự vệ cơ bản. Bộ môn Kickfit Kid với sự kết hợp của võ thuật thế giới để giúp con tự vệ lúc nguy hiểm.

Kết luận

Với triết lý đào tạo chuyên nghiệp “Làm chủ bản thân, khám phá tiềm năng tiềm ẩn bản thân tối đa“. Với niềm tin rằng trẻ có tiềm năng lớn và khuyến khích trẻ vượt qua giới hạn. Khóa học Kickfit Kid tại Kickfit Sports sẽ giúp trẻ được khai phá tiềm năng của mình. Thông qua các bài tập sức bền, con không chỉ học cách bảo vệ bản thân tốt, con còn phát triển cơ thể toàn diện. Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, khi cha mẹ đăng ký khóa học 3 tháng 24 buổi cho con với bộ môn Kickfit Kid. Sẽ được nhận ưu đãi cực sâu để hè này con yên tâm học. Số lượng giới hạn, liên hệ ngay tới Kickfit Sports để nhận ưu đãi.

Tag:

Bài viết tương tự

Lớp học võ thuật cho trẻ em ở Thanh Xuân của Kickfit Sports
Lớp học võ thuật cho trẻ em ở Thanh Xuân của Kickfit Sports có gì?

Tham gia luyện tập võ thuật là một cách để thúc đẩy sức khỏe toàn diện ở trẻ em. Về cấp độ thể chất, chúng góp phần xây dựng sức mạnh, sự cân bằng, tính linh hoạt và khả năng chịu đựng cho trẻ. Đồng thời, luyện tập võ thuật cũng là một bài tập […]

08/03/2024 82 Lượt
Tiktok Dance
Top 4 bộ môn hữu ích cho trẻ học dịp hè để phát triển toàn diện

Mọi bố mẹ đều mong muốn con mình phát triển cả về mặt thể chất lẫn kiến thức. Hè 2023 đã đến. Nếu như con em của chúng ta đã quá chán ngán với những con số, những bài học thuộc lòng. Và chỉ muốn được vui chơi trong hè. Vậy thì bộ mẹ đừng […]

11/07/2023 923 Lượt
Kickfit kid tại Hoàng Mai
Lớp học Kickfit Kid tại Hoàng Mai – Lớp học có 1 không 2

Dành cho ba mẹ nào ở khu vực Hoàng Mai, đừng bỏ qua địa chỉ học Kickfit Kid tại đây nhé!  Kickfit Kid đã được ra mắt tại toàn bộ 14 cơ sở trên hệ thống Kickfit Sports. Tại khu vực Hoàng Mai, đứa con tinh thần Kickfit Kid đã tiếp tục mở lớp. Tạo […]

22/06/2023 312 Lượt
chuong-trinh-hoc-cua-tre-em-va-nguoi-lon-nen-duoc-chia-rieng
Lớp học Kickfit Kid tại Hà Đông ở đâu thì đáng tiền?

Dành cho ba mẹ nào ở khu vực Hà Đông, đừng bỏ qua địa chỉ học Kickfit Kid tại đây nhé!  Kickfit Kid đã được ra mắt tại toàn bộ 14 cơ sở trên hệ thống Kickfit Sports. Tại khu vực Hà Đông, khóa học Kickfit Kid đã được mở cửa tập luyện. Tạo điều […]

22/06/2023 332 Lượt

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


Đăng ký gói tập
( Kickfit Sports cam kết bảo mật thông tin khách hàng )

    mess
    ĐĂNG KÝ NGAY 09 363 999 88