14 ngày miễn phí

Học Kick Boxing giá bao nhiêu 1 tháng hiện nay?

17/03/2024 - Tác giả: Hương Giang

Kickboxing là một trong những bộ môn thể thao ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người trong những năm gần đây. Vậy học Kick boxing giá bao nhiêu 1 tháng? Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và việc lựa chọn trung tâm đào tạo đúng có vai trò quan trọng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất trong tập luyện với chi phí hợp lý nhất. Hãy cùng Kickfit Sports khám phá ngay trong bài viết này nhé!

Học Kick Boxing giá bao nhiêu 1 tháng?

Học Kick Boxing giá bao nhiêu? Giá tập Kickboxing có thể dao động từ khoảng 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng mỗi tháng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại hình học (cá nhân hoặc nhóm), thời gian khóa học và các dịch vụ đi kèm trong phòng tập. Ví dụ, khi tính chi phí theo loại hình học cá nhân hoặc học theo nhóm sẽ bao gồm:

  • Gói tập Kick Boxing với nhóm cùng HLV: Khi lựa chọn gói tập này, bạn sẽ được tập luyện theo nhóm từ 6 – 8 người và được HLV chỉ dạy. Khung giờ học sẽ được cố định theo lịch tập của trung tâm. Giá của gói tập lớp nhóm sẽ rẻ hơn nhiều so với gói tập cá nhân. Theo thống kê của Kickfit Sports, trên thị trường, giá học Kick Boxing sẽ giao động trong khoảng từ 1.000.000 VNĐ/tháng – 2.000.000 VNĐ/tháng, tùy vào chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất và địa điểm phòng tập bạn lựa chọn;
  • Gói tập 1 – 1 cùng HLV: Khi lựa chọn gói tập cá nhân 1 – 1 cùng với HLV, bạn sẽ được HLV cá nhân hóa lịch tập theo nhu cầu của bạn. Bạn sẽ được lựa chọn bất kỳ khung thời gian luyện tập nào mà không phải phụ thuộc vào lịch tập của trung tâm. Ngoài ra, HLV sẽ quan tâm sát sao đến quá trình luyện tập của bạn, giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Với những đặc quyền như vậy, nên giá của gói tập này cũng sẽ cao hơn so với gói tập lớp nhóm. Trên thị trường hiện nay, giá tập Kick Boxing cá nhân 1 – 1 sẽ rơi vào 400.000 VNĐ/buổi – 800.000 VNĐ/buổi, tùy thuộc vào số buổi mà bạn đăng ký với HLV.
Giá học Kick Boxing sẽ giao động trong khoảng từ 1.000.000 VNĐ/tháng - 2.000.000 VNĐ/tháng

Giá học Kick Boxing sẽ giao động trong khoảng từ 1.000.000 VNĐ/tháng – 2.000.000 VNĐ/tháng

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các con số này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể biến động theo thời gian và địa điểm. Để có thông tin chi tiết và chính xác nhất về giá cả, bạn nên liên hệ trực tiếp với các phòng tập hoặc trung tâm Kick boxing tại Hà Nội. Điều này giúp quý vị đảm bảo được rằng mức chi phí phản ánh đúng giá trị và chất lượng dịch vụ mà họ mong đợi.

Nếu bạn đang tìm kiếm lớp học Kick Boxing chất lượng với mức chi phí công khai, bạn có thể xem thông tin chi tiết về khóa học Kick Boxing tại Kickfit Sports để có cái nhìn toàn diện và quyết định đúng đắn.

Xem thêm: Khoá học Kickboxing

Những tiêu chí nào ảnh hưởng đến giá học Kick Boxing

Hiện nay, giá tập Kickboxing rất đa dạng và có nhiều mức khác nhau để đáp ứng đa dạng nhu cầu tập luyện của người học. Giá học Kick Boxing có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: vị trí trung tâm, cơ sở vật chất, và các gói tập luyện khác nhau.

Vị trí của cơ sở tập luyện Kick Boxing

Một trong những nguyên nhân cơ bản khiến giá tập Kickboxing chênh lệch giữa các trung tâm tập luyện tại Hà Nội là vị trí cơ sở tập luyện. Các phòng tập ở những khu vực trung tâm, nơi thuận lợi và dễ tiếp cận thường có giá cao hơn. Các phòng tập tại những vị trí này thường có lợi thế về thuận lợi giao thông và di chuyển, cũng như có không gian rộng rãi. Chi phí thuê đất và không gian ở những khu vực này làm tăng giá chi phí chung, và điều này thường được thể hiện ngay trong giá học Kick boxing.

Các phòng tập ở khu vực trung tâm, nơi thuận lợi và dễ tiếp cận thường có giá cao hơn

Các phòng tập ở khu vực trung tâm, nơi thuận lợi và dễ tiếp cận thường có giá cao hơn

Ngược lại, những trung tâm tập luyện ở các khu vực ngoại thành hoặc nằm trong nhưng con hẻm, ngõ có thể cung cấp giá học thấp hơn do chi phí vận hành thấp hơn. Tuy nhiên, điều này có thể tạo ra sự chênh lệch về thuận tiện và độ khó tiếp cận cho một số học viên.

Danh tiếng của Phòng Tập

Quyết định giữa việc chọn phòng tập ở khu vực trung tâm với chi phí cao hơn và tiện ích lớn, hoặc chọn ở vùng ngoại thành với chi phí thấp hơn và không gian nhỏ hơn, là một phần quan trọng trong việc xác định ngân sách và sự ưu tiên của bạn khi tập luyện Kick boxing.

Khi lựa chọn tập luyện tại những phòng tập có danh tiếng và uy tín, thì sẽ mang đến trải nghiệm tập luyện an tâm hơn. Cảm giác an tâm này đến từ sự tin tưởng vào chất lượng tập luyện và sự chuyên nghiệp của phòng tập. Việc tập luyện tại những địa điểm này thường mang lại niềm tin rằng bạn đang đầu tư đúng hướng và có được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ huấn luyện viên.

Học Kick boxing giá bao nhiêu? Những phòng tập có thương hiệu thường đầu tư lớn cho cơ sở vật chất

Học Kick boxing giá bao nhiêu? Những phòng tập có thương hiệu thường đầu tư lớn cho cơ sở vật chất

Hơn nữa, những phòng tập có thương hiệu thường đầu tư lớn cho cơ sở vật chất của họ. Các chuỗi tập luyện theo hệ nhượng quyền thương hiệu thường áp đặt các tiêu chuẩn chất lượng cao. Việc mua thương hiệu không chỉ là việc tạo ra một địa điểm tập luyện, mà còn là cam kết đáp ứng đúng các tiêu chuẩn và yêu cầu của thương hiệu.

Xem thêm: Bỏ túi ngay các địa chỉ tập kickboxing ở Hà Nội chuẩn 5 sao!

Khóa học Kick boxing mà bạn lựa chọn

Giá của khóa học Kick boxing mỗi tháng cũng phụ thuộc vào loại khóa bạn chọn. Thông thường, các khóa học được phân chia thành các nhóm khác nhau như sau:

  1. Khóa tập Kick boxing 3 tháng/6 tháng/1 năm: Khi bạn chọn các khóa học có thời gian kéo dài, giá cho mỗi buổi tập sẽ giảm dần. Đa số các trung tâm tập Kick boxing ở Hà Nội thường có chính sách ưu đãi cho những học viên đăng ký tham gia lâu dài;
  2. Khóa tập Kick boxing theo nhóm/có PT/không PT: Nếu bạn muốn có PT riêng, thì chi phí sẽ cao hơn. Thông thường, mỗi buổi tập Kick boxing với PT 1:1 có giá khoảng 500.000 đồng hoặc cao hơn tùy vào từng trung tâm. Hoặc bạn có thể chọn tập nhóm để giảm chi phí. Tập trong một nhóm từ 5 đến 10 người sẽ giảm đáng kể chi phí. Đối với những người mới bắt đầu tập Kick boxing, việc chọn khóa học có PT hoặc PT theo nhóm sẽ đảm bảo bạn học được kỹ thuật đúng đắn.
Giá của khóa học Kick boxing mỗi tháng cũng phụ thuộc vào loại khóa bạn chọn.

Giá của khóa học Kick boxing mỗi tháng cũng phụ thuộc vào loại khóa bạn chọn.

Như vậy, bài viết trên đây đã trả lời cho câu hỏi: Học Kick boxing giá bao nhiêu 1 tháng? Như vậy, chi phí của khóa học Kick boxing mỗi tháng sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại hình khóa bạn lựa chọn và các yếu tố đi kèm như PT riêng hay tập nhóm. Để nhận được tư vấn trực tiếp từ Kickfit Sports, bạn có thể liên hệ tới HOTLINE hoặc đăng ký TẠI ĐÂY ngay hôm nay để có cơ hội tập luyện miễn phí 14 ngày cũng HLV bạn yêu thích nhé!

Tag:

Bài viết tương tự

Luật Kickboxing tại Việt Nam sẽ chia ra luật full contact, low kick, light contact
Tìm hiểu luật Kickboxing tại Việt Nam mới nhất và cách tính điểm

Dù ở Việt Nam hay trên toàn thế giới, Kickboxing đều được chia thành nhiều nội dung. Hiện tại, ở Việt Nam, bộ môn Kickboxing có hai nội dung thi đấu phổ biến nhất là Full Contact và Low Kick. Các nội dung thi đấu Kickboxing Việt Nam hiện nay tuân theo bộ luật của […]

15/01/2024 503 Lượt
Dia-chi-tap-Kickboxing-Dong-Da
Mê mẩn với 3 địa chỉ tập Kickboxing Đống Đa hiện đại nhất hiện nay

Kickboxing là một bộ môn võ thuật có nguồn gốc từ Thái Lan. Trong những năm gần đây, sự phổ biến của môn võ này ngày càng tăng vì nó không chỉ giúp giảm cân, nâng cao khả năng tự vệ mà còn tốt cho tinh thần và mang lại cảm giác thư giãn sau […]

09/09/2023 446 Lượt
Dia-chi-tap-Kicboxing-Hoang-Mai.
Khám phá địa chỉ tập Kickboxing Hoàng Mai uy tín nhất hiện nay!

Khi mọi người ngày càng nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của lối sống lành mạnh, nâng cao sức khỏe cũng như nhu cầu tìm kiếm một bộ môn và phòng tập thích hợp cũng đang gia tăng đáng kể. Kickboxing hiện nay là một trong những bộ môn thể thao hiện đại […]

09/09/2023 261 Lượt
Dia-chi-tap-Kickboxing-Thien-Duong-Bao-Son
Review địa chỉ tập Kickboxing tại Thiên Đường Bảo Sơn chất lượng 5 sao!

Hiện nay, nhu cầu tham gia luyện tập Kickboxing đang trở nên phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu tập luyện Kickboxing tại Thiên Đường Bảo Sơn, nhiều phòng tập đã xuất hiện vô cùng đa dạng. Trong bài viết này Kickfit Sports sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ tập Kickboxing Thiên Đường Bảo […]

09/09/2023 233 Lượt

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


Đăng ký gói tập
( Kickfit Sports cam kết bảo mật thông tin khách hàng )

    zalo
    ĐĂNG KÝ NGAY 0936423964