14 ngày miễn phí

Thử thách 7 ngày làm Detox cho người thừa cân cực dễ

16/06/2023 - Tác giả: Đỗ Hồng Vân

Nếu bạn đang lo lắng về tình trạng thừa cân, thừa mỡ của mình. Nếu bạn đã và đang áp dụng nhiều chế độ ăn kiêng mà không hiệu quả. Thử ngay thử thách 7 ngày detox mà giảm mỡ bụng nhanh, giảm cân. Cơ thể lại được nhận thêm nhiều lợi ích tuyệt vời. Vậy thì hãy cùng Kickfit Sports tìm hiểu về 7 loại nước Detox cho người thừa cân qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên lựa chọn Detox cho người thừa cân từ trái cây?

Detox hoa quả tập trung vào việc tiêu thụ hoa quả tươi giàu chất chống oxy hóa và chất xơ. Giúp tăng cường quá trình tiêu hao calo và loại bỏ độc tố từ cơ thể. Một chế độ detox hoa quả có thể giúp người thừa cân làm sạch cơ thể và thúc đẩy quá trình giảm cân.

  • Giúp thanh lọc cơ thể
  • Tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng
  • Cung cấp một lượng lớn vitamin, khoáng chất và chất xơ cho cơ thể
  • Giảm cảm giác thèm ăn và hỗ trợ quá trình giảm cân
  • Cải thiện chức năng tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón
  • Cải thiện sự tươi trẻ của da

Tuy nhiên, detox trái cây cũng có nhược điểm như thiếu các chất dinh dưỡng quan trọng. Như protein và chất béo. Do đó, bạn nên thực hiện detox trái cây trong một khoảng thời gian ngắn. Kết hợp với một chế độ ăn uống cân đối để đảm bảo cơ thể nhận đủ chất dinh dưỡng cần thiết.

Bài viết đọc thêm: Thử ngay 4 món đồ uống Healthy từ gạo lứt

Thử thách 7 ngày làm Detox cho người thừa cân cực dễ

Detox Rau cải ngọt + Xoài + Chuối + Dứa

detox

Rau cải ngọt, xoài, chuối và dứa đều chứa nhiều chất chống oxy hóa như vitamin C, beta-carotene và các polyphenol.

Số calo: 131

Rau cải ngọt, xoài, chuối và dứa đều chứa nhiều chất chống oxy hóa như vitamin C, beta-carotene và các polyphenol. Những chất này giúp bảo vệ cơ thể chống lại tác động của các gốc tự do và giúp ngăn ngừa sự tổn hại tế bào.

Rau cải ngọt và dứa chứa chất xơ cao. Giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón. Chuối cung cấp kali và chất xơ giúp duy trì sự cân bằng nước trong cơ thể.

Công thức: 50 gr xoài + 50 gr chuối + 50 gr Dứa + 50 gr rau cải ngọt + 200 ml nước lọc

Detox Chuối + Súp lơ + Dứa + Các loại hạt (Hạt điều, hạt chia)

detox

Detox từ chuối, súp lơ và các loại hạt có thể giúp cung cấp chất xơ, chất béo và protein, giúp giảm cảm giác thèm ăn và duy trì cảm giác no lâu hơn.

Số calo: 357 

Chuối và súp lơ đều chứa nhiều chất xơ, giúp tăng cường chức năng tiêu hóa, duy trì độ ẩm trong ruột và ngăn ngừa táo bón. Hạt chia cũng là một nguồn tuyệt vời của chất xơ, giúp cung cấp dinh dưỡng cho vi khuẩn có lợi trong ruột.

Hạt điều chứa chất chống oxy hóa và các khoáng chất như magiê, đồng và kẽm. Hạt chia là nguồn giàu chất xơ, omega-3 và các chất dinh dưỡng khác.

Detox từ chuối, súp lơ và các loại hạt có thể giúp cung cấp chất xơ, chất béo và protein, giúp giảm cảm giác thèm ăn và duy trì cảm giác no lâu hơn. Đồng thời, nó cũng giúp loại bỏ độc tố và chất cặn bã tích tụ trong cơ thể, hỗ trợ quá trình giảm cân.

Công thức: 30 gr hạt điều + 20 gr hạt chia + 50 gr dứa + 50 chuối + 50 gr súp lơ + 200 ml nước lọc

Detox Xoài + Dứa + Rau cải ngọt + Các loại hạt (Hạt chia và Hạt điều)

detox

Detox Xoài + Dứa + Rau cải ngọt + Các loại hạt (Hạt chia và Hạt điều)

Số calo: 379

Xoài, dứa và rau cải ngọt đều chứa nhiều chất chống oxy hóa như vitamin C, beta-carotene và các polyphenol. Những chất này giúp bảo vệ cơ thể chống lại tác động của các gốc tự do và giúp ngăn ngừa sự tổn hại tế bào.

Xoài là nguồn giàu vitamin A, C, E và các khoáng chất như kali và magiê. Dứa cung cấp vitamin C, vitamin B6, và các chất dinh dưỡng khác. Hạt chia chứa chất xơ, omega-3, protein và các chất dinh dưỡng khác. Hạt điều cung cấp chất béo, protein và các khoáng chất như magiê và đồng. Đồng thời giúp loại bỏ độc tố và chất cặn bã tích tụ trong cơ thể. hỗ trợ quá trình giảm cân.

Công thức: 30 gr hạt điều + 20 gr hạt chia + 50 gr xoài + 50 dứa + 50 rau cải ngọt + 200 ml nước lọc

Detox Xoài + Táo + Rau xà lách + Các loại hạt (Hạt chia và Hạt điều)

Detox cho người thừa cân

Detox từ xoài, táo, rau xà lách và các loại hạt có thể giúp giảm cảm giác thèm ăn.

Số calo: 330

Rau xà lách và táo chứa chất xơ, giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và duy trì độ ẩm trong ruột. Hạt chia cũng là một nguồn tuyệt vời của chất xơ. Giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón.

Detox từ xoài, táo, rau xà lách và các loại hạt có thể giúp giảm cảm giác thèm ăn. Cung cấp chất xơ và chất béo lành mạnh. Đồng thời giúp loại bỏ độc tố và chất cặn bã tích tụ trong cơ thể, hỗ trợ quá trình giảm cân.

Công thức: 30 gr hạt điều + 20 gr hạt chia + 50 gr xoài + 50 táo + 50 rau xà lách + 200 ml nước lọc

Detox Dứa + Chuối + Bí + Hạt điều

Detox cho người thừa cân

Dứa, chuối và hạt điều đều chứa các loại đường tự nhiên và chất béo lành mạnh, giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Số calo: 245

Dứa cung cấp vitamin C, vitamin B6, và các khoáng chất như mangan. Chuối là nguồn giàu vitamin C, kali và các chất dinh dưỡng khác. Bí cung cấp vitamin A, vitamin C, kali và chất xơ. Hạt điều chứa chất béo, protein và các khoáng chất như magiê và đồng.

Dứa, chuối và hạt điều đều chứa các loại đường tự nhiên và chất béo lành mạnh, giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Công thức: 30 gr hạt điều + 50 gr dứa + 50 chuối + 50 bí + 200 ml nước lọc

Detox Dứa + Táo + Yến mạch + Rau chân vịt + Quả bơ

Detox cho người thừa cân

Dứa cung cấp vitamin C, vitamin B6 và các khoáng chất như mangan. Táo cung cấp chất xơ, vitamin C và các chất dinh dưỡng khác.

Số calo: 481

Dứa cung cấp vitamin C, vitamin B6 và các khoáng chất như mangan. Táo cung cấp chất xơ, vitamin C và các chất dinh dưỡng khác. Yến mạch là nguồn giàu chất xơ, protein, vitamin B và các khoáng chất. Quả bơ chứa chất béo lành mạnh, kali và vitamin E.

Detox từ dứa, táo, yến mạch, rau chân vịt và quả bơ có thể giúp giảm cảm giác thèm ăn, cung cấp chất xơ và chất béo lành mạnh, đồng thời giúp loại bỏ độc tố và chất cặn bã tích tụ trong cơ thể, hỗ trợ quá trình giảm cân.

Công thức: 50 gr dứa + 50 gr táo + 50 gr yến mạch + 50 gr rau chân vịt + 50 gr bơ + 200 ml nước lọc

Detox Chuối + Bơ + Yến mạch + Rau chân vịt

detox

Detox Chuối + Bơ + Yến mạch + Rau chân vịt

Số calo: 333

Chuối chứa nhiều vitamin C, kali và chất xơ. Bơ là nguồn giàu chất béo lành mạnh, vitamin E và chất xơ. Yến mạch là nguồn giàu chất xơ, protein, vitamin B và các khoáng chất. Rau chân vịt cung cấp nhiều vitamin A, C, K, chất xơ và các chất chống oxy hóa.

Công thức: 50 gr chuối + 50 gr yến mạch + 50 gr rau chân vịt + 50 gr bơ + 200 ml nước lọc

Kết luận

Hy vọng bạn sẵn sàng để chấp nhận thử thách. Cho một mùa hè ngày đẹp hơn và loại bỏ mỡ thừa cứng đầu khỏi cơ thể. Không chỉ giúp số calo được đốt cháy hiệu quả. Bên cạnh đó, việc tập luyện sẽ giúp bạn duy trì cân nặng và vóc dáng, tăng cường hệ miễn dịch để tinh thần sảng khoái hơn.

Đăng ký để nhận ưu đãi tập thử miễn phí 7 ngày cùng HLV với bộ môn bạn yêu thích tại đây!

Tag:

Bài viết tương tự

tap-gym-khong-nen-an-gi-do-an-vat
Tập Gym không nên ăn gì? 10 loại thực phẩm Gymer cần tránh xa!

“Tập gym không nên ăn gì?” là thắc mắc của nhiều bạn đọc gửi tới cho Kickfit Sports. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi trên, đồng thời đưa ra lời khuyên cho chế độ ăn uống hiệu quả của Gymer! Tập Gym không nên ăn gì? Dù mục tiêu của bạn là […]

12/07/2024 52 Lượt
Top 7 thực phẩm trong chế độ dinh dưỡng cho người yếu sinh lý
Top 7 thực phẩm theo chế độ dinh dưỡng cho người yếu sinh lý

Chúng ta đều biết tới thuốc, thiết bị hỗ trợ hoặc phẫu thuật là những cách điều trị các vấn đề yếu sinh lý. Nhưng còn thực phẩm thì sao? Nam giới có thể ăn những thứ gì để cải thiện và tăng cường bản lĩnh đàn ông? Chế độ dinh dưỡng cho người yếu […]

09/07/2024 85 Lượt
Chế độ dinh dưỡng tăng cân tăng cơ cho Gymer chính hiệu có gì?
Chế độ dinh dưỡng tăng cân tăng cơ cho Gymer chính hiệu có gì?

Trong quá trình tập luyện, một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ quyết định phần lớn sự thành công của bạn. Những thực phẩm tốt nhất để xây dựng cơ bắp và tăng cân lành mạnh bao gồm những thực phẩm giàu protein và chứa ít chất béo bão hòa. Chế độ dinh dưỡng […]

09/07/2024 50 Lượt
Top 6 chất quan trọng để bổ sung dinh dưỡng cho nam giới
6 dưỡng chất quan trọng bổ sung dinh dưỡng cho nam giới

Nhu cầu dinh dưỡng sẽ có sự khác nhau tùy theo giới tính và độ tuổi. Cách bổ sung dinh dưỡng cho nam giới sẽ khác với bổ sung dinh dưỡng cho phụ nữ. Nam giới có khối lượng cơ bắp nhiều hơn, vóc dáng to lớn hơn và khả năng trao đổi chất cao […]

09/07/2024 62 Lượt

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


Đăng ký gói tập
( Kickfit Sports cam kết bảo mật thông tin khách hàng )

    zalo
    ĐĂNG KÝ NGAY 0936423964