14 ngày miễn phí 14 ngày miễn phí

Kết quả vòng sơ loại LION Championship 07 hạng B khu vực miền Nam

08/07/2023 - Tác giả: Đỗ Hồng Vân

Các trận thi đấu LION Championship 07 đã diễn ra vào buổi chiều ngày 8/7 và được livestream trực tiếp trên các nền tảng MMA Việt Nam. Với chủ đề MAIN CARD – Trận thi đấu hứa hẹn nhiều giây phút sống động và đầy bất ngờ. Vòng sơ loại Lion Championship 07 đã bắt đầu từ 14h00. Sự kiện đã diễn ra vào ngày 8/7 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, TP. Hồ Chí Minh. Hãy cùng Kickfit Sports theo dõi Vòng sơ loại Lion Championship 07 hạng B đã có kết quả như thế nào dưới đây nhé!

Kết quả vòng sơ loại LION Championship 07 hạng cân B

Hạng cân 56 kg: Nguyễn Kim Châu vs. Lưu Đức Mạnh

võ sĩ Lưu Đức Mạnh chiến thắng nhờ tính điểm

Võ sĩ Lưu Đức Mạnh chiến thắng nhờ tính điểm

Trong hiệp 1, Kim Châu đã thành công trong hai lần tiếp cận và quật ngã Đức Mạnh. Tuy nhiên, sau đó anh không thể chuyển hóa thành lợi thế cụ thể và tận dụng tình huống này.

Trên các hiệp 2 và 3, Đức Mạnh đã chủ động di chuyển và giữ khoảng cách, thực hiện nhiều đòn đá thấp. Trong khi đó, Kim Châu kiên trì tìm cách tiếp cận để đưa trận đấu về tư thế đánh nằm sàn. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng Đức Mạnh đã có khả năng chống vật tương đối tốt và không dễ dàng để Kim Châu áp đảo.

Bài viết đọc thêm: Kết quả vòng sơ loại LION Championship 07 hạng A khu vực miền Nam

 • Võ sĩ giành chiến thắng: võ sĩ Lưu Đức Mạnh chiến thắng nhờ tính điểm

Hạng cân 70 kg: Lê Hà Thanh Huy vs. Hà Thế Anh

lion championship 07

Võ sĩ Hà Thế Anh – chiến thắng nhờ tính điểm

Trong hiệp 1, Thế Anh đã dường như chiếm ưu thế khi anh chủ động thực hiện. Những tổ hợp đòn tay chân nối nhau một cách chính xác. Anh đã tận dụng sự chủ động này để tạo lợi thế cho mình.

Hiệp 2 tiếp tục thể hiện diễn biến tương tự, Thế Anh tiếp tục thực hiện nhiều đòn tống và đá thấp. Trong khi đó, Thanh Huy kiên nhẫn chờ đợi cơ hội để phản công.

Sang hiệp 3, Thế Anh đã thực hiện hai tình huống bốc vật thành công rất đẹp mắt. Tuy nhiên, anh không thể chuyển hóa thành lợi thế cụ thể hơn. Dù có những pha ấn tượng, nhưng Thế Anh gặp khó khăn trong việc tận dụng thành công để kiểm soát trận đấu hơn.

 • Võ sĩ giành chiến thắng: võ sĩ Hà Thế Anh – chiến thắng nhờ tính điểm

Hạng cân 60 kg: Đinh Chí Công vs. Trầm Gia Định

lion championship 07

Võ sĩ Đinh Chí Công chiến thắng nhờ tính điểm đồng thuận

Ngay từ đầu trận, Đinh Chí Công đã chủ động thực hiện kỹ thuật take down để đưa đối thủ xuống sàn đấu. Anh đã có lợi thế hơn trong việc kiểm soát và áp đảo Gia Định. Trần Gia Định đã cố gắng xoay người. Và sử dụng kỹ thuật để thoát ra khỏi tình huống bị kẹt.

Sang hiệp 2, Đinh Chí Công tiếp tục chủ động thực hiện kỹ thuật take down và thành công. Điều này tiếp tục gia tăng lợi thế của anh trong trận đấu. Sang hiệp 3, Trần Gia Định đã lên mount, tạo ra một tình huống lợi thế cho mình. Tuy nhiên, Đinh Chí Công đã thành công trong việc lật ngược tình thế và lấy lại quyền kiểm soát.

 • Võ sĩ giành chiến thắng: võ sĩ Đinh Chí Công chiến thắng nhờ tính điểm đồng thuận

Hạng cân 65 kg: Nguyễn Vũ Phương Hoài vs. Nguyễn Thân

Nguyễn Vũ Phương Hoài - Chiến thắng nhờ Kỹ thuật Khóa siết

Nguyễn Vũ Phương Hoài – Chiến thắng nhờ Kỹ thuật Khóa siết

Trận đấu bắt đầu với một tình huống nhanh chóng khi Phương Hoài lên mount sau khi bắt bài tấn công của Nguyễn Thân. Việc lên mount cho phép Phương Hoài có vị trí ưu thế trên sàn đấu và kiểm soát đối thủ. Phương Hoài đã tích cực thực hiện các pha tấn công ground and pound.

Trận đấu đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Phương Hoài thông qua việc áp đảo và khóa siết thành công. Anh đã sử dụng kỹ thuật và chiến lược tốt để giành chiến thắng trong trận đấu.

 • Võ sĩ giành chiến thắng: Nguyễn Vũ Phương Hoài – Chiến thắng nhờ Kỹ thuật Khóa siết

Hạng cân 77 kg: Võ Hoàng Anh vs Lê Trương Quảng Lâm

Lê Trương Quảng Lâm

Lê Trương Quảng Lâm – Chiến thắng Knock-out

Trận đấu bắt đầu với cú áp sát của Quảng Lâm sử dụng cú móc phải. Quảng Lâm đã tìm cách tiếp cận gần và tấn công Hoàng Anh. Hoàng Anh đã bắt tình huống và lên mount sau đó. Tuy nhiên, Quảng Lâm đã lật ngược thế cờ thành công.

Sang hiệp 2, Hoàng Anh đã thể hiện một pha xử lý đẹp mắt khi lật ngược đối phương. Trong tình huống này, Quảng Lâm đã bỏ lỡ cơ hội để thực hiện khóa siết và không thể gây ra sự đe dọa đủ lớn. Sang hiệp 3, Quảng Lâm đã chủ động tấn công với đòn Ground and Pound liên tục. Trọng tài đã kết thúc trận đấu ngay lập tức.

 • Võ sĩ giành chiến thắng: Lê Trương Quảng Lâm – Chiến thắng Knock-out 

Hạng cân 70 kg: Văn Công Quốc vs. Mirko Maurice Horn

Mirko Maurice Horn

Võ sĩ Mirko Maurice Horn – chiến thắng nhờ cú Ground and Pound

Mirko Maurice Horn có lợi thế về hình thể và đã chủ động tấn công từ đầu trận. Anh thực hiện một pha take down thành công, đưa Văn Công Quốc xuống sàn đấu và tiếp tục áp đảo. Anh tạo ra sự áp lực lớn đối với đối thủ của mình và Văn Công Quốc đang phải tìm cách chống trả để đối phó với sức mạnh của Mirko Maurice Horn.

Sử dụng cú tấn công ground and pound, Mirko Maurice Horn gây sát thương lên Văn Công Quốc và áp đảo hoàn toàn. Cuối cùng, Mirko Maurice Horn đã giành chiến thắng trong trận đấu này.

 • Võ sĩ giành chiến thắng: võ sĩ Mirko Maurice Horn – chiến thắng nhờ cú Ground and Pound

Hạng cân 56 kg: Hoàng Đình Tiến vs. Trần Kiệt

võ sĩ chiến thắng tại lion championship

Võ sĩ Trần Kiệt – Chiến thắng nhờ Submission

Ngay từ đầu trận đấu, Trần Kiệt đã nắm bắt cơ hội và thực hiện một cú khóa siết hiệu quả. Anh tận dụng lợi thế để áp đảo và kết thúc đối thủ bằng kỹ thuật này. Trận đấu chỉ kéo dài 49 giây sau khi Trần Kiệt thực hiện cú khóa siết submission
 • Võ sĩ giành chiến thắng: võ sĩ Trần Kiệt – Chiến thắng nhờ Submission

Hạng cân 56 kg: Trần Kính Tài Lợi vs. Nguyễn Phú Thịnh

võ sĩ Nguyễn Phú Thịnh - chiến thắng nhờ tính điểm đồng thuận

Võ sĩ Nguyễn Phú Thịnh – chiến thắng nhờ tính điểm đồng thuận

Trận đấu bắt đầu với một tốc độ rất nhanh ngay khi trọng tài cho phép hiệp 1 bắt đầu. Cả hai võ sĩ liên tục thể hiện những tình huống đổi đòn và tranh kiểm soát cả ở tư thế đứng lẫn đánh nằm.

Trong hiệp thi đấu thứ 2, Phú Thịnh liên tục đánh trúng đích với những cú đá mạnh. Trong những giây cuối của hiệp đấu này, võ sĩ đại diện của góc đài xanh tung ra những cú đấm liên tiếp vào vùng đầu của Tài Lợi khi anh ta không thành công trong ý đồ bốc vật.

Hiệp thi đấu cuối cùng chứng kiến một giảm tốc độ, cả hai võ sĩ tỏ ra thận trọng và sử dụng rất nhiều toan tính chiến thuật. Cả hai đều tỏ ra cảnh giác và không muốn mắc phải những sai lầm trong trận đấu.

 • Võ sĩ giành chiến thắng: võ sĩ Nguyễn Phú Thịnh – chiến thắng nhờ tính điểm đồng thuận

Hạng cân 65 kg: Nguyễn Phương Nam vs. Felipe Ventzki Negochadle

lion championship 07

Chiến thắng Knock-out dành cho võ sĩ Felipe Ventzki Negochadle

Sau những tình huống đổi đòn tay chân gay gắt từ cả hai võ sĩ, Negochadle đã thành công trong việc kiểm soát vị trí Mount. Ngay sau đó, anh ta thực hiện các đòn ground and pound mạnh mẽ, khiến trọng tài phải can thiệp và dừng trận đấu ở thời điểm 1 phút 32 giây của hiệp 1.

 • Võ sĩ giành chiến thắng: Chiến thắng Knock-out dành cho võ sĩ Felipe Ventzki Negochadle

Hạng cân 60 kg: Danh Quốc vs. Trần Tự Lập

vo-si-danh-quoc-chien-thang-nho-ky-thuat-knock-out

võ sĩ Danh Quốc chiến thắng nhờ kỹ thuật Knock – out

Phút cuối hiệp 1, Danh Quốc đã thành công trong việc kiểm soát Tự Lập ở vị trí Mount. Tuy nhiên, do thời gian cạn kiệt, anh không có đủ thời gian để thực hiện thêm các kỹ thuật khác.

Cuối hiệp 2, sau khi bị trúng đòn. Tự Lập đã bị rách ở vùng mắt, gây ra chấn thương. Do tình hình chấn thương, anh đã xin dừng trận đấu để được chăm sóc y tế.

 • Võ sĩ giành chiến thắng: võ sĩ Danh Quốc chiến thắng nhờ kỹ thuật Knock – out

Hạng cân 77 kg: Hà Viết Hiếu vs. Joseph Hanlon

Võ sĩ Hà Viết Hiếu

Võ sĩ Hà Viết Hiếu với chiến thắng Knock-out ở giây thứ 15

Một cú đấm thẳng tay phải chính xác đi trúng vào vùng mặt của Joseph Hanlon và lập tức anh ta ngã xuống sàn đấu. Đây là một chiến thắng knock out nhanh chóng cho Viết Hiếu, xảy ra ngay trong 18 giây đầu tiên của hiệp 1.

 • Võ sĩ giành chiến thắng: Hà Viết Hiếu chiến thắng với Knock-out

Hạng cân 60 kg: Nguyễn Thị Hương vs. Trần Thanh Phương Ngân

Lion championship

Nguyễn Thị Hương giành chiến thắng bằng tính điểm

Trong trận đấu, chú trọng vào những tình huống dựa lồng, Phương Ngân đã chủ động áp sát để đưa trận đấu về tư thế địa chiến. Trong hiệp 1 và 2, cô đã hai lần kiểm soát đối thủ và đạt được vị trí mount. Tuy nhiên, Nguyễn Hương đã tỏ ra rất lì lợm trong phòng thủ và không cho phép Phương Ngân tận dụng tốt cơ hội.

Sang hiệp 3, Nguyễn Hương đã chủ động giữ khoảng cách, tạo ra sự cách biệt với Phương Ngân. Trong khi đó, Phương Ngân vẫn trung thành với chiến thuật áp sát của mình và cố gắng tiếp tục áp đảo đối thủ.

 • Võ sĩ giành chiến thắng: Nguyễn Thị Hương giành chiến thắng bằng tính điểm

 

Tag:

Bài viết tương tự

Kickfit Sporst ưu đãi giảm sốc 2 tháng tập luyện chỉ 599K

CHƯƠNG TRÌNH KICKFIT SPORTS ƯU ĐÃI THẺ TẬP EXPERIENCE CARD GÓI 2 THÁNG TẬP LUYỆN CHỈ 599K SALE SỐC SIÊU THẺ TẬP EXPERIENCE CARD (Gói membership) Cơ sở áp dụng: Kickfit Sports Xuân Diệu, Võ Chí Công, Trương Định, Nguyễn Trãi, Mạc Thái Tổ, Metro Hà Đông, Nguyễn Xiển, Nguyễn Phong Sắc, Thiên Đường Bảo […]

21/11/2023 1116 Lượt
Hạng 60 kg trống các thứ hạng
Danh sách BXH LION Championship tháng 7/2023

Bảng xếp hạng tháng 7/2023 của LION Championship đã chứng kiến những sự biến động đáng chú ý. Đặc biệt là tại hạng cân 70kg sau khi Trần Quang Lộc quyết định giải nghệ. Việc này đã tạo ra cơ hội cho Kamil Nguyễn Văn nổi lên như một ứng cử viên xuất sắc. Để […]

27/07/2023 1079 Lượt
MAIN CARD LION Championship 08
Danh sách võ sĩ lên hạng A sau LION Championship 07

Thông qua thông báo mới nhất, Liên đoàn võ tổng hợp Việt Nam (VMMAF) đã chính thức công bố danh sách 6 võ sĩ được nâng lên từ hạng B lên hạng A sau sự kiện LION Championship 07 vừa diễn ra. Đây là một bước tiến quan trọng để vinh danh cho những võ […]

26/07/2023 306 Lượt
đương kim vô địch LION Championship 
Chiến binh Trung Á thách đấu đương kim vô địch LION Championship

Trên trang cá nhân của mình, võ sĩ Jovidon Khojaev – người đã tham gia thi đấu tại mùa giải LION Championship 2022. Đã đưa ra ý kiến muốn thách đấu với đương kim vô địch Lion Championship –  Filonenko. Để tranh giành chiếc đai hạng 77kg. Jovidon cho biết: “Sau khi trở về từ […]

20/07/2023 389 Lượt

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


Đăng ký gói tập
( Kickfit Sports cam kết bảo mật thông tin khách hàng )

  mess
  ĐĂNG KÝ NGAY 09 363 999 88