14 ngày miễn phí

Mách bạn địa chỉ tập MMA ở Hà Nội có HLV chất lượng

20/03/2023 - Tác giả: Đỗ Hồng Vân

Bạn hiện đang có kế hoạch cho việc tập luyện chuyên sâu bộ môn võ thuật tự do MMA. Tuy nhiên ở Việt Nam, bộ môn này mới chỉ trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây. Việc tìm kiếm những thông tin chính thống của bộ môn có thể sẽ hơi khó. Kickfit Sports sẽ mách bạn địa chỉ tập MMA ở Hà Nội đáng để tham khảo. Bạn chắc chắn sẽ không gặp thất vọng khi đến trải nghiệm ở đây.

TOP địa chỉ tập MMA ở Hà Nội đạt chuẩn quốc tế

Ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh việc tập MMA khá phát triển. Vì vậy mà rất nhiều phòng tập MMA được mở ra để phục vụ nhu cầu tập luyện. Tuy nhiên không phải phòng tập nào cũng được đánh giá có độ uy tín và đạt chuẩn quốc tế. Vậy nên, bạn sẽ mất kha khá thời gian để tìm cho một địa chỉ tập chất lượng.

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội và có nhu cầu tìm kiếm một khoá học MMA thì đừng bỏ qua hệ thống phòng tập MMA tại Hà Nội của Kickfit Sports. Đây là thương hiệu đã tiên phong trong việc đào tạo các bộ môn võ thuật như boxing, kickboxing, muay Thái. Những bộ môn trên đều được kết hợp để phát triển thành môn võ tổng hợp MMA. Dưới đây là 12 lớp học, clb, phòng tập MMA của Kickfit Sports trải đều khắp các quận tại Hà Nội:

Lớp học, phòng tập MMA tại quận Thanh Xuân

Phòng tập MMA tại Nguyễn Xiển

Phòng tập MMA ở Nguyễn Xiển có địa chỉ tại tầng 6, tòa CT1 – EcoGreen Nguyễn Xiển – 286 Nguyễn Xiển – quận Thanh Xuân – Hà Nội. Kickfit Sports Nguyễn Xiển được biết đến là phòng tập đa năng, tích hợp nhiều bộ môn từ võ đối kháng đến thể dục thể hình hiện đại, đảm bảo uy tín chất lượng bậc nhất khu vực Thanh Xuân.

Phòng tập MMA ở Nguyễn Xiển có địa chỉ tại tầng 6, tòa CT1 - EcoGreen Nguyễn Xiển - 286 Nguyễn Xiển

Phòng tập MMA ở Nguyễn Xiển có địa chỉ tại tầng 6, tòa CT1 – EcoGreen Nguyễn Xiển – 286 Nguyễn Xiển

Ngoài các bộ môn võ thuật, phòng tập còn có các bộ môn fitness, yoga, zumba, aerobics và bơi để hội viên thoải mái lựa chọn. Khi tập luyện tại đây, bạn sẽ nhận được những tiện ích khác như: phòng tắm nóng lạnh, bồn tắm sục, phòng xông khô và ướt, khu vực để xe miễn phí, tủ đồ rộng rãi và có chìa khóa riêng.

Phòng tập MMA tại Nguyễn Trãi

Phòng tập MMA ở Nguyễn Trãi có địa chỉ tại tầng 3, tòa Hoàng Huy - số 275 Nguyễn Trãi

Phòng tập MMA ở Nguyễn Trãi có địa chỉ tại tầng 3, tòa Hoàng Huy – số 275 Nguyễn Trãi

Phòng tập MMA ở Nguyễn Trãi có địa chỉ tại tầng 3, tòa Hoàng Huy – số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – quận Thanh Xuân – Hà Nội. Kickfit Sports Nguyễn Trãi thuộc một trong những phòng tập Hạng A tại Kickfit Sports. Với diện tích phòng tập liên đến hơn 3000m2 kết hợp với lối thiết kế hiện đại, sử dụng tông màu chủ đạo đen, đỏ, trắng tạo cảm giác khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng. Thêm vào đó, phòng tập còn được trang bị 2 đài đấu trong nhà gồm: 1 đài đấu và 1 lồng bát giác, để tạo cho người tập cảm giác như thi đấu trực tiếp, giúp tăng độ thích thú khi tập luyện.

Lồng bát giác tại phòng tập MMA Nguyễn Trãi

Lồng bát giác tại phòng tập MMA Nguyễn Trãi

Ngoài các bộ môn võ thuật, phòng tập còn có các bộ môn fitness, yoga, zumba, aerobics và bơi để hội viên thoải mái lựa chọn. Khi tập luyện tại đây, bạn sẽ nhận được những tiện ích khác như: phòng tắm nóng lạnh, bồn tắm sục, phòng xông khô và ướt, khu vực để xe miễn phí, tủ đồ rộng rãi và có chìa khóa riêng.

Khu vực Fitness tại Kickfit Sports Nguyễn Trãi

Khu vực Fitness tại Kickfit Sports Nguyễn Trãi

Lớp học, phòng tập MMA tại quận Cầu Giấy

Phòng tập MMA tại Trần Duy Hưng

Phòng tập MMA của Kickfit Sports ở Trần Duy Hưng có địa chỉ tại số 9, ngõ 196 Trần Duy Hưng - quận Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng tập MMA của Kickfit Sports ở Trần Duy Hưng có địa chỉ tại số 9, ngõ 196 Trần Duy Hưng – quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phòng tập MMA của Kickfit Sports ở Trần Duy Hưng có địa chỉ tại số 9, ngõ 196 Trần Duy Hưng – quận Cầu Giấy – Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở đầu tiên của Kickfit Sports, nơi đây hội tụ những huấn luyện viên, võ sĩ thi đấu chuyên nghiệp nổi tiếng trong nước.

Đài đấu trong nhà tại phòng tập MMA Trần Duy Hưng

Đài đấu trong nhà tại phòng tập MMA Trần Duy Hưng

Ngoài ra, phòng tập còn được trang bị đài đấu trong nhà, nhà lán ngoài trời cho người tập cảm giác như thi đấu trực tiếp, giúp tăng độ thích thú khi tập luyện. Khi tập MMA tại đây, bạn sẽ nhận được những tiện ích khác như: phòng tắm sạch sẽ và rộng rãi, khăn tắm, gửi xe và nước uống miễn phí, tủ đồ rộng rãi và có chìa khóa riêng.

Nhà lán tập luyện ngoài trời tại Kickfit Sports Trần Duy Hưng

Nhà lán tập luyện ngoài trời tại Kickfit Sports Trần Duy Hưng

Phòng tập MMA tại Mạc Thái Tổ

Phòng tập MMA của Kickfit Sports ở Mạc Thái Tổ có địa chỉ tại tầng 2, số 33 Mạc Thái Tổ – quận Cầu Giấy – Hà Nội, một vị trí đắc địa tại quận Cầu Giấy. Phòng tập này sử dụng tông màu chủ yếu là đỏ, đen, trắng mang lại cảm giác Châu Âu cao cấp  Ngoài các bộ môn võ, phòng tập còn có các bộ môn fitness, yoga và zumba để hội viên thoải mái lựa chọn.

Phòng tập MMA Mạc Thái Tổ sử dụng tông màu chủ yếu là đỏ, đen, trắng mang lại cảm giác Châu Âu cao cấp

Phòng tập MMA Mạc Thái Tổ sử dụng tông màu chủ yếu là đỏ, đen, trắng mang lại cảm giác Châu Âu cao cấp

Khi tập luyện tại đây, bạn sẽ nhận được những tiện ích khác như: bồn tắm sục hiện đại, khăn tắm, phòng stretching, phòng xông hơi, gửi xe và nước uống miễn phí, tủ đồ rộng rãi và có chìa khóa riêng.

Phòng tập MMA tại Nguyễn Phong Sắc

Phòng tập MMA có địa chỉ tại tầng 3, tòa nhà Lâm Viên - 107 Nguyễn Phong Sắc - quận Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng tập MMA có địa chỉ tại tầng 3, tòa nhà Lâm Viên – 107 Nguyễn Phong Sắc – quận Cầu Giấy – Hà Nội

Kickfit Sports Nguyễn Phong Sắc được biết đến là phòng tập võ thuật có chất lượng tốt nhất tại quận Cầu Giấy, địa chỉ quen thuộc của giới yêu võ thuật trên địa bàn Hà Nội. Phòng tập MMA có địa chỉ tại tầng 3, tòa nhà Lâm Viên – 107 Nguyễn Phong Sắc – quận Cầu Giấy – Hà Nội.

cKickfit Sports Nguyễn Phong Sắc được biết đến là phòng tập võ thuật có chất lượng tốt nhất tại quận Cầu Giấy

Kickfit Sports Nguyễn Phong Sắc được biết đến là phòng tập võ thuật có chất lượng tốt nhất tại quận Cầu Giấy

Phòng tập có diện tích gần 1000 m2 và ngoài các bộ môn võ, phòng tập còn có các bộ môn fitness, yoga, zumba, aerobics để hội viên thoải mái lựa chọn. Khi tập luyện tại đây, bạn sẽ nhận được những tiện ích khác như: phòng tắm nóng lạnh, phòng xông hơi, khăn tắm, phòng stretching, gửi xe và nước uống miễn phí, tủ đồ rộng rãi và có chìa khóa riêng.

Khu vực fitness của phòng tập Kickfit Sports Nguyễn Phong Sắc

Khu vực fitness của phòng tập Kickfit Sports Nguyễn Phong Sắc

Lớp học, phòng tập MMA tại quận Đống Đa

Phòng tập MMA tại Đê La Thành

Phòng tập MMA tại Kickfit Sports Đê La Thành

Phòng tập MMA tại Kickfit Sports Đê La Thành

Kickfit Sports Đê La Thành là cơ sở thứ 4 thuộc chuỗi hệ thống phòng tập của Công ty CP Thể Thao Kickfit Sports. Phòng tập MMA có địa chỉ tại tầng 2, phòng tập Olympia Invest – Toà nhà GP Invest 170 Đê La Thành – phường Láng Thượng – quận Đống Đa – Hà Nội.

Ngoài các bộ môn võ, phòng tập còn có các bộ môn fitness, yoga, aerobics và zumba để hội viên thoải mái lựa chọn. Khi tập luyện MMA tại đây, bạn sẽ nhận được những tiện ích khác như: phòng tắm nóng lạnh, khăn tập, phòng xông khô và ướt hiện đại, gửi xe và nước uống miễn phí, tủ đồ rộng rãi và có chìa khóa riêng.

Phòng tập MMA tại Nguyễn Khuyến

Phòng tập MMA của Kickfit Sports Nguyễn Khuyến có địa chỉ tại tầng 3, phòng Hòa Bình Gym - số 54-56 Nguyễn Khuyến - quận Đống Đa (gần Văn Miếu) - Hà Nội

Phòng tập MMA của Kickfit Sports Nguyễn Khuyến có địa chỉ tại tầng 3, phòng Hòa Bình Gym – số 54-56 Nguyễn Khuyến – quận Đống Đa (gần Văn Miếu) – Hà Nội

Phòng tập MMA của Kickfit Sports Nguyễn Khuyến có địa chỉ tại tầng 3, phòng Hòa Bình Gym – số 54-56 Nguyễn Khuyến – quận Đống Đa (gần Văn Miếu) – Hà Nội. Cơ sở vật chất tại đây đạt chuẩn quốc tế với trang thiết bị nhập từ Châu Âu.

Tại phòng tập này có các bộ môn võ thuật như: Boxing, Kickboxing, Muaythai và Kickfit. Khi tập luyện MMA tại Kickfit Sports Nguyễn Khuyến, bạn sẽ được đo chỉ số cơ thể (inbody) và lên kế hoạch tập luyện miễn phí, phòng tắm nóng lạnh, tủ đồ rộng rãi và chỗ để xe miễn phí.

Lớp học, phòng tập MMA tại quận Tây Hồ

Phòng tập MMA Võ Chí Công được xếp hạng là một trong những phòng tập Hạng A tại Kickfit Sports, sở hữu dịch vụ đẳng cấp cùng tiện ích tuyệt vời

Phòng tập MMA Võ Chí Công được xếp hạng là một trong những phòng tập Hạng A tại Kickfit Sports, sở hữu dịch vụ đẳng cấp cùng tiện ích tuyệt vời

Phòng tập MMA của Kickfit Sports ở quận Tây Hồ có địa chỉ tại tầng 3, tòa D’el Dorado – số 298 Võ Chí Công – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội. Kickfit Sports Võ Chí Công được xếp hạng là một trong những phòng tập Hạng A tại Kickfit Sports, sở hữu dịch vụ đẳng cấp cùng tiện ích tuyệt vời. Phòng tập có không gian hơn 1000m2 nằm tại vị trí đắc địa, đây được đánh giá là địa chỉ phòng tập uy tín, chất lượng hàng đầu cung cấp đa dạng các bộ môn võ thuật và thể dục thể hình hiện đại.

Ngoài các bộ môn võ thuật, phòng tập còn có các bộ môn fitness, yoga, zumba, aerobics và bơi để hội viên thoải mái lựa chọn. Khi tập luyện tại đây, bạn sẽ nhận được những tiện ích khác như: phòng tắm nóng lạnh, phòng xông khô và ướt và tủ đồ rộng rãi, có khóa điện tử an toàn tuyệt đối.

Lớp học, phòng tập MMA tại quận Hà Đông

Phòng tập MMA tại Nguyễn Văn Lộc

Kickfit Sports Nguyễn Văn Lộc là cơ sở phòng tập uy tín chất lượng cung cấp các bộ môn võ thuật truyền thống và hiện đại

Kickfit Sports Nguyễn Văn Lộc là cơ sở phòng tập uy tín chất lượng cung cấp các bộ môn võ thuật truyền thống và hiện đại

Kickfit Sports Nguyễn Văn Lộc là cơ sở phòng tập uy tín chất lượng cung cấp các bộ môn võ thuật truyền thống và hiện đại. Phòng tập có địa chỉ tại số 25 Nguyễn Văn Lộc – làng Việt Kiều Châu Âu – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội. Nằm ngay mặt đường Nguyễn Văn Lộc, làng Việt Kiều Châu Âu, đây là vị trí trung tâm quận Hà Đông, khu dân cư tri thức, đảm bảo an ninh trật tự xã hội, chính vì vậy Kickfit Sports Nguyễn Văn Lộc được nhiều hội viên lựa chọn.

Tại phòng tập này có các bộ môn võ thuật như: Boxing, Kickboxing, Muaythai và Kickfit. Ngoài ra, Kickfit Sports Nguyễn Văn Lộc còn có trang thiết bị để bạn tập luyện thêm fitness. Khi tập luyện MMA tại Kickfit Sports Nguyễn Văn Lộc, bạn sẽ được đo chỉ số cơ thể (inbody) và lên kế hoạch tập luyện miễn phí, phòng tắm nóng lạnh, tủ đồ rộng rãi và chỗ để xe miễn phí. Ngoài ra, phòng tập còn được trang bị đài đấu trong nhà, nhà lán ngoài trời cho người tập cảm giác như thi đấu trực tiếp, giúp tăng độ thích thú khi tập luyện.

Phòng tập MMA tại Metro Hà Đông

Phòng tập MMA Metro Hà Đông có quy mô diện tích lớn, cung cấp đa dạng các loại hình tập luyện từ A-Z gồm cả võ thuật và thể hình

Phòng tập MMA Metro Hà Đông có quy mô diện tích lớn, cung cấp đa dạng các loại hình tập luyện từ A-Z gồm cả võ thuật và thể hình

Phòng tập MMA của Kickfit Sports có địa chỉ tại tầng 2, siêu thị Metro – Mê Linh Plaza Hà Đông – Hà Đông – Hà Nội. Phòng tập có quy mô diện tích lớn, cung cấp đa dạng các loại hình tập luyện từ A-Z gồm cả võ thuật và thể hình. Lợi thế tọa lạc tại Mê Linh Plaza, Kickfit Sports được nhiều hội viên lựa chọn bởi đẳng cấp 5 sao cùng dịch vụ tuyệt vời, trang thiết bị hiện đại tạo cảm giác an tâm, thoải mái.

Ngoài các bộ môn võ thuật và thể hình, phòng tập còn có các bộ môn yoga, zumba để hội viên lựa chọn. Khi tập luyện MMA tại đây, bạn sẽ nhận được những tiện ích khác như: phòng tắm nóng lạnh, khăn tắm, phòng xông hơi hiện đại, gửi xe và nước uống miễn phí, tủ đồ rộng rãi và có chìa khóa riêng.

Lớp học, phòng tập MMA tại quận Hoàng Mai

Phòng tập MMA ở quận Hoàng Mai tọa lạc tại tầng 2, Trung tâm thương mại Trương Định Plaza - 461 Trương Định

Phòng tập MMA ở quận Hoàng Mai tọa lạc tại tầng 2, Trung tâm thương mại Trương Định Plaza – 461 Trương Định

Phòng tập MMA ở quận Hoàng Mai tọa lạc tại tầng 2, Trung tâm thương mại Trương Định Plaza – 461 Trương Định, là một trong những cơ sở phòng tập hạng B được khách hàng trải nghiệm và đánh giá thực tế. Với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, Kickfit Sports Trương Định ưu tiên lối thiết kế khang trang, tiện nghi với đa dạng các bộ môn từ truyền thống đến hiện đại giúp trải nghiệm khách hàng được hoàn hảo nhất.

Ngoài các bộ môn võ thuật, phòng tập còn có các bộ môn fitness, yoga, zumba và aerobics để hội viên thoải mái lựa chọn. Khi tập luyện tại đây, bạn sẽ nhận được những tiện ích khác như: phòng tắm nóng lạnh, bồn tắm sục hiện đại, khăn tắm, phòng xông hơi, gửi xe và nước uống miễn phí, tủ đồ rộng rãi và có chìa khóa riêng.

Lớp học, phòng tập MMA tại huyện Hoài Đức

Phòng tập MMA ở huyện Hoài Đức có địa chỉ tại tầng 5, tòa Gemek 1 - Thiên Đường Bảo Sơn

Phòng tập MMA ở huyện Hoài Đức có địa chỉ tại tầng 5, tòa Gemek 1 – Thiên Đường Bảo Sơn

Phòng tập MMA ở huyện Hoài Đức có địa chỉ tại tầng 5, tòa Gemek 1 – Thiên Đường Bảo Sơn – huyện Hoài Đức – Hà Nội, nằm ngay cổng chào của Thiên Đường Bảo Sơn. Đây một trong những cơ sở phòng tập được đầu tư lớn với nhiều trang thiết bị hiện đại và tiện ích sang chảnh mang đến trải nghiệm tập luyện thể thao tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Ngoài các bộ môn võ thuật, phòng tập còn có các bộ môn fitness, yoga, zumba và bơi để hội viên thoải mái lựa chọn. Khi tập luyện tại đây, bạn sẽ nhận được những tiện ích khác như: phòng tắm nóng lạnh, khăn tắm, phòng xông hơi, gửi xe và nước uống miễn phí, tủ đồ rộng rãi và có chìa khóa riêng.

=> Xem thêm: Giá tập MMA bao nhiêu tiền 1 tháng?

Vì sao nên lựa chọn những địa chỉ tập MMA tại Hà Nội chất lượng?

Kickfit Sports là phòng tập MMA Hà Nội đạt những tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống cam kết tất cả các dụng cụ và máy móc tập luyện đảm bảo an toàn cho học viên sử dụng. Ngày này để đáp ứng nhu cầu tập luyện nên đã có thêm một số bộ môn thể thao khác. Nhưng bộ môn chủ lực của Kickfit Sports là võ thuật và đặc biệt là MMA.

Do vậy mà đội ngũ huấn luyện viên đều thành thạo các kỹ thuật của võ thuật tự do. Dù cho có thể họ không đảm nhận vai trò đào tạo bộ môn đó. Để được làm huấn luyện viên tại Kickfit Sports sẽ phải trải qua quá trình đào tạo cực kỳ khắt khe. Bắt buộc phải tốt nghiệp khóa đào tạo mới có thể đứng lớp giảng dạy học viên. Ngoài ra, các học viên khi tham gia tập luyện MMA tại Kickfit Sports sẽ được đào tạo, huấn luyện theo giáo án tập MMA độc quyền của Kickfit Sports

Các quyền lợi đi kèm khi lựa chọn địa chỉ tập MMA ở Hà Nội:

Khi trở thành hội viên lớp MMA của Kickfit Sports sẽ nhận được quyền lợi dưới đây:

  • Tập luyện trong không gian rộng 1000m2.
  • Hệ thống máy móc, dụng cụ đạt chuẩn 5 sao.
  • Đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn, nghiệp vụ.
  • Được tập luyện kết hợp thêm các bộ môn khác mà phòng tập hiện có.
  • Sử dụng miễn phí một số tiện ích như xông hơi, bể bơi 4 mùa.

Bạn nhất định phải lưu ngay địa chỉ phòng tập của Kickfit Sports khi có nhu cầu học MMA. Tại Kickfit Sports sẽ có những buổi trải nghiệm tập thử trước khi đăng ký chính thức. Kickfit Sports đã có gần 15 năm mở lớp đào tạo võ thuật. Vậy nên không có lý do gì mà bạn có thể từ chối tập luyện tại đây. Để nhận tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ tới HOTLINE hoặc đăng ký TẠI ĐÂY 

Tag:

Bài viết tương tự

Cac-hang-can-trong-MMA-nao-co-suc-hut-nhat-thoi-diem-hien-tai
Các hạng cân trong MMA nào có sức hút nhất thời điểm hiện tại?

Tương tự như tất cả các môn võ thuật khác MMA cũng sử dụng một hệ thống hạng cân. Mục đích chính của việc phân chia các hạng cân MMA là để tạo ra sự cân bằng trong các cuộc đấu. Để hiểu rõ hơn về hệ thống các hạng cân trong MMA và hạng […]

23/10/2023 675 Lượt
Giao-an-tap-MMA-ve-Ky-thuat-Da
Giáo án tập MMA chi tiết từ A – Z cho người mới bắt đầu

Giáo án tập luyện luôn đóng vai trò quan trọng trong việc bắt đầu một khóa học MMA. Đồng thời giúp bạn xác định được lịch trình tập luyện cụ thể từ đó tránh sai hướng và đảm bảo bạn đạt được mục tiêu tập luyện ban đầu. MMA là môn thể thao có một […]

14/10/2023 793 Lượt
Gia-tap-MMA-bao-nhieu-tien-1-thang
Giá tập MMA bao nhiêu tiền 1 tháng?

Giá tập MMA có rất nhiều phân khúc khác nhau. Mức giá tập luyện thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đơn vị cung cấp phòng tập, các dịch vụ đi kèm và cơ sở vật chất. Hãy đọc bài viết dưới đây từ Kickfit Sports để hiểu rõ hơn về chi phí cho […]

14/10/2023 907 Lượt
Khabib-Nurmagomedov-Vo-si-MMA-manh-nhat-the-gioi-hien-nay
TOP 9 võ sĩ MMA mạnh nhất hiện nay

Võ sĩ MMA là những vận động viên tài năng, mạnh mẽ và đa tài. Họ được đào tạo trong nhiều môn võ khác nhau như: Boxing, Kick Boxing, Karate và Muay Thái. Để đạt được thành công trong môn thể thao này, họ phải dành nhiều năm rèn luyện chăm chỉ và cống hiến […]

14/10/2023 836 Lượt

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


Đăng ký gói tập
( Kickfit Sports cam kết bảo mật thông tin khách hàng )

    zalo
    ĐĂNG KÝ NGAY 0936423964