14 ngày miễn phí 14 ngày miễn phí

Khám phá Khóa học Kickfit Kids tại Kickfit Sports có gì?

19/05/2023 - Tác giả: Đỗ Hồng Vân

Nhiều cha mẹ đang muốn tìm kiếm một hoạt động thể thao hấp dẫn cho con? Tuy nhiên, để tập luyện hiệu quả thì còn là yếu tố môi trường tốt để xây dựng sự kỉ luật và sự tự tin. Với mục tiêu khuyến khích sự phát triển toàn diện cho trẻ. Kickfit Sports đưa ra một khóa học Kickfit lớp nhóm dành riêng cho trẻ em. Khóa học Kickfit Kids sẽ mang đến những trải nghiệm thể thao thú vị và bổ ích cho trẻ. Hãy cùng Kickfit Sports tìm hiểu những điểm đặc biệt từ khóa học này nhé!

Khóa học Kickfit Kids tại Kickfit Sports có gì?

kickfit

Kickfit Kids là chương tập luyện dành riêng cho trẻ tại Kickfit Sports

Kickfit Kids là chương tập luyện dành riêng cho trẻ tại Kickfit Sports. Là sự kết hợp giữa phong cách võ thuật và bài tập thể thao. Để khuyến khích sự phát triển toàn diện cho trẻ. Khóa học hướng đến phát triển sức mạnh, sự linh hoạt, tập trung và tự tin.

Khóa học được thiết kế với 4 phần chia đều trong 24 buổi học:

Phần 1: Khởi động

Nội dung:

 • Những chuỗi bài tập Cơ bản đến Nâng cao
 • Thực hiện giãn cơ, làm nóng cơ thể, mở khớp vai, hông
 • Chuỗi bài tập Cardio chạy tại chỗ, bật nhảy nhẹ, di chuyển nhẹ footwork..

Lợi ích: Khởi động làm nóng cơ thể ở cơ bắp và máu, giảm căng cơ và chuột rút. Nhờ đó cơ bắp linh hoạt và cung cấp oxy hiệu quả hơn. Trước khi tập luyện sẽ cải thiện lưu thông máu, mở khớp linh hoạt hơn.

Bài viết tham khảo:  Kickfit Kids: Lớp học nâng cao thể chất và tinh thần cho trẻ

Phần 2: Tập kỹ thuật

Nội dung:

 • Chuỗi động tác võ thuật tổng hợp: Combo đòn đấm, Combo đòn đá, Combo chiến thuật tấn công, Phòng thủ phản công
 • Chuỗi động tác võ thuật Kickboxing và Muay Thái kết hợp: Các đòn đánh như Jab, Cross, Front Kick, Roundhouse Kick, Knee Strike
 • Hướng dẫn trẻ thực hiện đúng kỹ thuật, tập trung vào các động tác chính xác, tốc độ và mạnh mẽ

Lợi ích: Giúp trẻ rèn luyện kỹ thuật võ thuật và phát triển sức mạnh. Với chương trình được xây dựng khoa học, trẻ sẽ có sự linh hoạt trong kỹ thuật thực hiện đòn đánh từ Kickboxing và Muay Thái. Kỹ thuật giúp người tập đạt động tác chính xác, đầy tốc độ và sức mạnh. Nhờ đó các em có cơ hội thể hiện kỹ năng võ thuật ấn tượng, quyết đoán và tự tin.

Phần 3: Tập sức bền

trẻ học kickfit

Tập sức bền để t ăng sự linh hoạt, cải thiện sức bền và sức khỏe hệ tim mạch của trẻ

Nội dung:

 • Chuỗi các bài tập footwork lader được thiết kế dành riêng cho khóa học Kickfit để trẻ tăng sự tập trung, phản xạ, phản ứng nhanh trong mọi tình huống
 • Chuỗi các bài tập Cardio dành riêng cho võ thuật như chạy tại chỗ, chạy phối hợp bật nhảy, bật liên hoàn. Nhờ đó trẻ được cải thiện sức bền và phát triển hệ tim mạch, xả stress, tăng sự tập trung.
 • Tiếp tục lặp lại và tăng dần theo độ khó

Lợi ích: Tăng sự linh hoạt, cải thiện sức bền và sức khỏe hệ tim mạch của trẻ. Ngoài ra giúp các em giảm stress, tăng phản xạ và sự tập trung. Mang lại sự thay đổi về tinh thần chiến đấu và lòng bền bỉ từ nhận thức của trẻ.

Phần 4: Tập thả lỏng, thiền meditation

Nội dung:

 • Chuỗi các bài tập giãn cơ để phục hồi và phát triển cơ thể
 • Những bài tập thiền để thư giãn tâm trí và tăng sự tập trung của trẻ

Lợi ích: Giúp trẻ phục hồi cơ bắp và phát triển linh hoạt hơn. Những bài tập thiền mang lại sự thư giãn cho tâm trí và sự tập trung của trẻ.

Kickfit Kids – Chương trình tập luyện dành riêng cho trẻ

kickfit kids

Kickfit Kids – Chương trình tập luyện dành riêng cho trẻ

Điểm đặc biệt của lớp Kickfit Kids là được thiết kế phù hợp với độ tuổi và trình độ của trẻ. Từ những bài tập giãn cơ, nhảy dây hay đấm bốc.. Đều sẽ được hướng dẫn về kỹ năng và đạt hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe với tiêu chí Thân – Tâm – Tuệ:

Thân: Sự kết hợp tinh tế giữa kỹ thuật Muay Thái và Boxing giúp con phát triển toàn diện về mặt thể chất. Sau 24 buổi tập giúp con rèn luyện kỹ năng tự vệ, rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai và tăng khả năng tập trung. Những động tác tập luyện vừa giúp con phát triển chiều cao tối đa mà còn xây dựng một cơ thể cân đối, khỏe mạnh.

Tâm: Kickfit Kid vừa tập trung vào sức mạnh cơ thể, vừa rèn luyện những kỹ năng quan trọng. Từ sự kiên nhẫn, kiểm soát cảm xúc và tăng cường sự tự tin. Việc vượt qua những thách thức và mục tiêu trong tập luyện sẽ giúp trẻ phát triển lòng kiên trì và khả năng chịu đựng. Nhờ đó mà trẻ được tiếp thêm sức mạnh trong học tập và thi cử.

Tuệ: Tuệ là tri thức, trí tuệ. Việc tập trung và cố gắng vượt qua thách thức sẽ giúp con tăng cường khả năng tư duy. Việc học và áp dụng các kỹ thuật không chỉ kích thích sự tò mò, ham học hỏi mà còn tăng khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề.

Trẻ nhận được gì với Khóa học Kickfit Kids trong tháng 6 này?

khóa học cho trẻ

Chương trình ưu đãi mùa hè tại Kickfit Kids

Kickfit Kids không chỉ là một nơi rèn luyện thể chất. Đây còn là môi trường tuyệt vời để con thêm năng động và vui chơi sau giờ học. Trẻ em sẽ học được cách kết hợp tinh thần đồng đội, phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

Ngoài ra đây là môi trường lý tưởng để phát triển Thân – Tâm – Tuệ toàn diện. Nhân dịp tháng của trẻ. Bắt đầu từ 1/6, Kickfit Sports gửi tặng cho mẹ ưu đãi bất ngờ dành cho con để con phát triển với Khóa học Kickfit kids. Liên hệ ngay để nhận ưu đãi sớm nhất bố mẹ nhé.

Kết luận

Khóa học Kickfit Kids là món quà tuyệt vời cho sức khỏe của trẻ. Không chỉ rèn luyện thể chất. Trẻ còn phát triển những giá trị quan trọng từ sự tự tin, kiên nhẫn, kỷ luật và sự tôn trọng. Bên cạnh đó, sự hướng dẫn tận tâm, tận tình của huấn luyện viên sẽ bảo đảm cho sự an toàn và phát triển toàn diện cho con. Vì thế, bố mẹ đừng ngại ngần và hãy tạo cơ hội cho con được hòa đồng và phát triển.

Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi, Kickfit Sports dành tặng món quà giá trị mà bố mẹ giúp con phát triển toàn diện. Liên hệ để nhận ngay ưu đãi!

Tag:

Bài viết tương tự

Lớp học võ thuật cho trẻ em ở Thanh Xuân của Kickfit Sports
Lớp học võ thuật cho trẻ em ở Thanh Xuân của Kickfit Sports có gì?

Tham gia luyện tập võ thuật là một cách để thúc đẩy sức khỏe toàn diện ở trẻ em. Về cấp độ thể chất, chúng góp phần xây dựng sức mạnh, sự cân bằng, tính linh hoạt và khả năng chịu đựng cho trẻ. Đồng thời, luyện tập võ thuật cũng là một bài tập […]

08/03/2024 101 Lượt
Tiktok Dance
Top 4 bộ môn hữu ích cho trẻ học dịp hè để phát triển toàn diện

Mọi bố mẹ đều mong muốn con mình phát triển cả về mặt thể chất lẫn kiến thức. Hè 2023 đã đến. Nếu như con em của chúng ta đã quá chán ngán với những con số, những bài học thuộc lòng. Và chỉ muốn được vui chơi trong hè. Vậy thì bộ mẹ đừng […]

11/07/2023 932 Lượt
Kickfit kid tại Hoàng Mai
Lớp học Kickfit Kid tại Hoàng Mai – Lớp học có 1 không 2

Dành cho ba mẹ nào ở khu vực Hoàng Mai, đừng bỏ qua địa chỉ học Kickfit Kid tại đây nhé!  Kickfit Kid đã được ra mắt tại toàn bộ 14 cơ sở trên hệ thống Kickfit Sports. Tại khu vực Hoàng Mai, đứa con tinh thần Kickfit Kid đã tiếp tục mở lớp. Tạo […]

22/06/2023 326 Lượt
chuong-trinh-hoc-cua-tre-em-va-nguoi-lon-nen-duoc-chia-rieng
Lớp học Kickfit Kid tại Hà Đông ở đâu thì đáng tiền?

Dành cho ba mẹ nào ở khu vực Hà Đông, đừng bỏ qua địa chỉ học Kickfit Kid tại đây nhé!  Kickfit Kid đã được ra mắt tại toàn bộ 14 cơ sở trên hệ thống Kickfit Sports. Tại khu vực Hà Đông, khóa học Kickfit Kid đã được mở cửa tập luyện. Tạo điều […]

22/06/2023 343 Lượt

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


Đăng ký gói tập
( Kickfit Sports cam kết bảo mật thông tin khách hàng )

  mess
  ĐĂNG KÝ NGAY 09 363 999 88