14 ngày miễn phí 14 ngày miễn phí

Tập kickboxing ở đâu tại Hà Nội tốt và uy tín?

11/07/2023 - Tác giả: Hương Ly

Bạn rất yêu thích bộ môn Kickboxing? Bạn muốn tìm nơi học Kickboxing, nhưng lại không biết tập kickboxing ở đâu tại Hà Nội cho yên tâm? Bạn đã tìm được đúng nơi rồi đó. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến những yếu tố tạo nên một phòng tập Kickboxing tốt các để bạn quyết định mình nên tập kickboxing ở đâu.

Những câu hỏi bạn nên đặt ra trước khi đăng ký học Kickboxing ở đâu

Gần đây Kickboxing đã trở thành một trong những bài tập hiệu quả và phổ biến nhất. Được biết đến với niềm vui, nhiều pha hành động và tập luyện cường độ cao, kickboxing là cách hiệu quả nhất để giảm cân, xây dựng khối lượng cơ săn chắc, tăng cường thể lực và học cách tự vệ, đồng thời mang lại nhiều niềm vui! Trước khi bạn quyết định mình nên tập Kickboxing ở đâu. Hãy kiểm tra những yếu tố sau để xác định xem, phòng tập Kickboxing mà bạn sắp lựa chọn có thực sự phù hợp với mình hay không.

Bạn tập Kickboxing với mục đích gì?

Bạn đang muốn tập Kickboxing với mục tiêu nào? Chỉ tập để tăng cường sức khỏe thì các lớp tập tại các tập hay CLB thể thao là những lựa chọn khá phù hợp.

chi-tap-de-tang-cuong-suc-khoe-thi-cac-lop-tap-tai-cac -tap-hay-clb-the-thao-la-nhung-lua-chon-kha-phu-hop

Chỉ tập để tăng cường sức khỏe thì các lớp tập tại các  tập hay CLB thể thao là những lựa chọn khá phù hợp.

Còn nếu bạn có mục tiêu thi đấu, điều quan trọng là phải tìm một phòng tập có huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng phòng tập bạn tham gia có một đội thi đấu và huấn luyện viên có kinh nghiệm thi đấu và huấn luyện các đối thủ.

Bạn muốn học phong cách Kickboxing nào?

Kickboxing thường là một thuật ngữ rộng mô tả Võ thuật – kết hợp đấm và đá. Do đó, điều quan trọng là phải quyết định loại kickboxing mà bạn muốn học. Ba phong cách kickboxing phổ biến mà bạn sẽ tìm thấy bao gồm Muay Thai hoặc Thai Kickboxing, K1 Kickboxing hoặc Karate.

Bạn đang tìm người lớn hay trẻ em?:

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình cho con mình. Điều quan trọng là phải tìm một phòng tập Kickboxing có chương trình riêng cho trẻ em. Trẻ em đang ở trong một giai đoạn phát triển khác và thường phải được hướng dẫn theo một cách khác. Vì vậy, điều quan trọng là đảm bảo rằng phòng tập thể dục bạn chọn có một chương trình dành riêng cho trẻ em.

chuong-trinh-hoc-cua-tre-em-va-nguoi-lon-nen-duoc-chia-rieng

Chương trình học của trẻ em và người lớn nên được chia riêng

ĐỌC THÊM: Cùng Kickfit Sports kiến tạo chiến binh nhí mùa hè 2023

Các yếu tố tạo nên 1 phòng tập Kickboxing uy tín

Việc để biết tập Kickboxing ở đâu tốt chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng và nó có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để đảm bảo nơi bạn chọn phù hợp với nhu cầu đào tạo của mình. Chúng ta sẽ bắt đầu từ việc bước vào cửa trước, qua lớp học và tất cả các chi tiết khác mà bạn cần tìm kiếm trước khi đến phòng tập thể dục. Có bốn điều cần tìm khi chọn lớp kickboxing tốt nhất: địa điểm, lịch trình, chứng chỉ và mức độ hướng dẫn.

1. Nhân viên thân thiện và hữu ích

Một phòng tập thể dục tốt nên có một đội ngũ nhân viên thân thiện và thông minh. Một cách dễ dàng để biết liệu nhân viên có tốt hay không là đến phòng tập thể dục và yêu cầu quan sát một lớp học. Khi bạn bước vào, nhân viên lễ tân có chào đón bạn và dẫn bạn đi tham quan phòng tập thể dục không? Anh ấy có giới thiệu bạn với một số giảng viên không? Và họ có thân thiện không? Cách mà nhân viên hành động có thể cho bạn biết thế giới về phòng tập thể dục.

2. Lịch trình

Kiểm tra lịch tập để đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu họ không thể, thì không có lý do gì để bạn phải ở đó. Trước khi đăng ký, hãy lên kế hoạch về những lớp học bạn muốn tham dự. Hãy đảm bảo rằng bạn có được một số thông tin về những người hướng dẫn sẽ giảng dạy. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tìm được huấn luyện viên phù hợp nhất với mình, rằng bạn sẽ có thể tham gia lớp học một cách nhất quán và bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất với số tiền bỏ ra.

3. Sạch sẽ

Đây là một vấn đề lớn đối với tôi và nó là một công cụ giảm giá đối với nhiều người. Một số phòng tập thể dục có thể trở nên khá tồi tệ và nếu phòng tập thể dục mà bạn đang xem không sạch sẽ. Điều đó nói lên rất nhiều điều về sự chú ý đến từng chi tiết của phòng tập thể dục. Phòng tập thể dục bẩn dẫn đến nhiễm trùng tụ cầu khuẩn và sự lây lan của các bệnh nhiễm trùng vi khuẩn vui nhộn không kém khác.

Phòng tập thể dục không cần phải lấp lánh nhưng có một số điều cơ bản cần được bảo hiểm. Đây là danh sách kiểm tra cần thực hiện khi kiểm tra một địa điểm mới:

 1. Thảm có sạch không?
 2. Các miếng đệm và găng tay có được tổ chức không?
 3. Mọi người có đi giày hoặc dép khi bước ra khỏi chiếu không? (Bởi vì họ nên !)
 4. Phòng tắm có sạch sẽ không?

4. Trang thiết bị

ban-nen-chon-tap-kickboxing-o-dau-co-day-du-trang-thiet-bi-tap-luyen

Bạn nên chọn tập Kickboxing ở đâu có đầy đủ trang thiết bị tập luyện

Một phòng tập thể dục tốt nên có đầy đủ các dụng cụ tập luyện. Chúng không cần mọi đồ chơi từng được phát minh để luyện võ, nhưng những điều cơ bản cần phải được bảo hiểm . Nếu bạn đang ở trong một phòng tập Kickboxing. Hãy tìm nhiều không gian cho thảm, túi nặng, miếng đệm Thái và thiết bị tăng cường sức mạnh.

5. HLV hướng dẫn chất lượng

Cho đến nay, đây là điều quan trọng nhất cần tìm kiếm khi chọn học một môn võ thuật. Bạn có thể tìm thấy cơ sở tốt nhất trên thế giới. nhưng nếu những người hướng dẫn không biết họ đang làm gì thì bạn đang lãng phí thời gian và tiền bạc.

Một người hướng dẫn giỏi kiểm soát lớp học một cách trôi chảy và có tổ chức. Từ khởi động đến hạ nhiệt, một người hướng dẫn giỏi sẽ tập trung vào việc mài giũa một kỹ năng hoặc động tác cụ thể. Khi quan sát lớp học, hãy tự hỏi liệu thông tin được giảng dạy có phản ánh các bài tập và bài tập mà học sinh đang thực hiện hay không. Một giáo viên tổ chức lớp học theo cách này đã lên chương trình rõ ràng trước cho buổi học. Điều đó chứng tỏ rằng, họ thực sự quan tâm đến trải nghiệm học tập.

Những lời khuyên khi chọn phòng tập kickboxing ở đâu

Hãy trực tiếp đến phòng tập

Ông bà ta có câu ” trăm nghe không bằng một thấy”. Thay vì qúa tin tưởng vào các quảng cáo mà bạn thấy trên mạng. Bạn hãy đén trực tiếp và tham gai cac schuwwong trình tập thử để bạn có thể khảo sát về chương trình tập luyện và cơ sở vật chất của phòng tập.

Bạn nên chọn tập kickboxing ở đâu đó gần bạn thôi

Hãy xác định quãng đường từ nhà hay công ty bạn đến phòng tập. Vì tập luyện Kickboxing có thể khiến bạn tiêu tốn khá nhiều thể lực. Bạn sẽ không muốn mất quá nhiều thời gian cho quãng đường di chuyển từ nhà đến phòng tập rồi lại từ phòng tập về nhà. Việc di chuyển quá nhiều khiến nghị lực của bạn suy giảm. Sẽ không quá bất ngờ nếu bạn bỏ cuộc giữa chừng việc tập luyện.

Làm sao có thể tìm phòng tập kickboxing ở đâu đó gần nhà bạn?

Google sẽ là một dụng cụ gợi ý tìm kiếm tuyệt vời cho bạn. Bạn chỉ cần vào Google gõ cùm từ khóa tìm kiếm ” tập kickboxing ở đâu + khu vực bạn đang sinh sống”. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được hàng trăm lượt gợi ý. Theo định vị bạn cho sẵn, Google Maps sẽ giúp bạn tính quãng đường, qua đó bạn có thể tính được quãng đường từ địa điểm của bạn đến phòng tập.

Hơn thế nữa, một số hệ thống phòng tập Kickboxxing lớn như Kickfit Sports còn có các đánh giá trên google. Qua các đánh giá này bạn có thể kiểm tra các nhận xét và đánh giá về phòng tập của bạn.

Kickfit Sports đang có các phòng tập Kickboxing ở đâu ?

kickfit-sports-hien-co-cac-phong-tap-kickboxing-o-dau-tai-ha-noi

Kickfit Sports hiện có các phòng tập Kickboxing ở đâu tại Hà Nội?

Hệ thống phòng tập hiện có 14 phòng tập tại nhiều quận của Hà Nội như:

 • Quận Thanh Xuân
 • Quận Tây Hồ
 • Quận Đống Đa
 • Quận Hà Đông
 • Quận Cầu Giấy
 • Quận Hoàng Mai
 • Khu Thiên Đường bảo Sơn

Kickfit Sports đang có các gói tập Kickboxing nào? Chi phí ra sao?

Với bộ môn Kickboxing, Kickfit Sports đang có 2 hình thức tập phổ biến là:

 • Tập luyện 1:1 với PT
kickboxing-la-su-ket-hop-giua-cac-ky-thuat-karate-va-cac-quy-tac-cua-muay-thai

Bạn có thể lựa chọn gói tập 1:1 với PT để giúp bạn cá nhân hóa các bài tập

Lớp PT sẽ có chi phí CAO tương ứng với những lợi ích TỐT mà bạn nhận được. Khung giờ tập luyện linh họat, bạn có thể di chuyển giờ tập theo đứng lịch trình của bản thân. Các chương trình tập luyện PT đều sẽ được cá nhân hóa tối đa nhất để có thể để phù hợp với người tập. Các gói tập PT của Kickboxing đang được tính theo chi phí buổi. Tùy từng hạn mức bạn chọn, chi phí gói tập sẽ có khác biệt.

 • Tập luyện theo lớp nhóm
tập luyện theo nhóm

Việc tập luyện theo nhóm tạo nên không khí khiến bạn muốn tập luyện

Lớp nhóm có ưu điểm là chi phí khá mềm, bạn sẽ luôn có người cùng tập luyện với mình. Nhưng lớp nhóm sẽ có khung giờ cố định, bạn sẽ không thể thay đổi. Nhưng việc này giúp bạn tạo thói quen tập luyện theo khung giờ cố định. Đây là cách tạo thới quen tập luyện tốt. Chi phí cho các lớp nhóm hiện tại đang có các dạng thẻ tập theo tháng hoặc năm.

Các gói tập Kickboxing của Kickfit Sports đang có những ưu đãi nào?

Để có một gói tập Kickboxing tại Kickfit Sports với mức đãi ưu tối đa nhất, bạn không thể bỏ qua các chương trình ưu đãi vào các dịp đặc biệt.

Hiện nay, Kickfit Sports đang có chạy rất nhiều các chương trình ưu đãi tập luyện trong mùa hè như tặng thêm thời gian tập luyện hay các tặng các phần quà dành cho các buổi tập.

Đặc biệt, trước khi quyết đinh bạn sẽ tập kickboxing ở đâu, bạn có thể trực tiếp trải nghiệm các lớp tập luyện của chúng tôi. Hãy dành bớt một chút thời gian cuối tuần và đến tận nơi để tập luyện.

Tag:

Bài viết tương tự

Học Kick Boxing giá bao nhiêu 1 tháng hiện nay?
Học Kick Boxing giá bao nhiêu 1 tháng hiện nay?

Kickboxing là một trong những bộ môn thể thao ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người trong những năm gần đây. Vậy học Kick boxing giá bao nhiêu 1 tháng? Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và việc lựa chọn trung tâm đào tạo đúng có […]

17/03/2024 349 Lượt
Luật Kickboxing tại Việt Nam sẽ chia ra luật full contact, low kick, light contact
Tìm hiểu luật Kickboxing tại Việt Nam mới nhất và cách tính điểm

Kickboxing khác với các môn võ thuật thi đấu thể thao khác. Dù ở Việt Nam hay trên toàn thế giới, môn võ này đều được chia thành nhiều nội dung. Hiện tại, ở Việt Nam, bộ môn Kickboxing có hai nội dung thi đấu phổ biến nhất là Full Contact và Low Kick. Các […]

15/01/2024 251 Lượt
Dia-chi-tap-Kickboxing-Dong-Da
Mê mẩn với 3 địa chỉ tập Kickboxing Đống Đa hiện đại nhất hiện nay

Kickboxing là một bộ môn võ thuật có nguồn gốc từ Thái Lan. Trong những năm gần đây, sự phổ biến của môn võ này ngày càng tăng vì nó không chỉ giúp giảm cân, nâng cao khả năng tự vệ mà còn tốt cho tinh thần và mang lại cảm giác thư giãn sau […]

09/09/2023 340 Lượt
Dia-chi-tap-Kicboxing-Hoang-Mai.
Khám phá địa chỉ tập Kickboxing Hoàng Mai uy tín nhất hiện nay

Khi mọi người ngày càng nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của lối sống lành mạnh, nâng cao sức khỏe cũng như nhu cầu tìm kiếm một bộ môn và phòng tập thích hợp cũng đang gia tăng đáng kể. Kickboxing hiện nay là một trong những bộ môn thể thao hiện đại […]

09/09/2023 167 Lượt

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


Đăng ký gói tập
( Kickfit Sports cam kết bảo mật thông tin khách hàng )

  mess
  ĐĂNG KÝ NGAY 09 363 999 88