14 ngày miễn phí

Học boxing ở đâu tại quận Cầu Giấy có chất lượng tốt nhất?

14/07/2023 - Tác giả: Hương Ly

Bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại khu vực Cầu Giấy? Bạn muốn tìm một phòng tập Boxing để có thể trút hết mọi mệt mỏi sau mỗi ngày làm việc? Nhưng hiện tại bạn vẫn chưa tìm hay quyết định được mình nên học boxing ở đâu tại khu vực Cầu Giấy? Đây là bài viết mà những bạn đam mê Boxing thuộc team quận Cầu Giấy không thể bỏ qua.

Bạn nên học boxing ở đâu tại quận Cầu Giấy?

Một phòng tập Boxing bạn nên theo học cần đáp ứng được những tiêu chí gì

Có thể có một số phòng tập thể dục gần bạn cung cấp các lớp học đấm bốc và tập trung vào việc cải thiện kỹ năng đấm bốc của bạn . Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn một trong những tốt nhất? Và điều gì làm cho một phòng tập đấm bốc tốt hay xấu?

Dưới đây là một số điểm cần xem xét khi lựa chọn một phòng tập Boxing phù hợp với nhu cầu của bạn.

truoc-khi-quyet-dinh-ban-se-hoc-boxing-o-dau-hay-kiem-tra-nhung-yeu-to-sau

Trước khi quyết định bạn sẽ học boxing ở đâu hãy kiểm tra những yếu tố sau

1. Quy mô lớp nhóm

Đảm bảo rằng quy mô của nhóm đào tạo không quá lớn. Nếu không, huấn luyện viên của bạn sẽ không thể chú ý đến từng cá nhân bạn, điều này sẽ hạn chế cơ hội học tập của bạn. Cơ hội của bạn để thực hiện đào tạo của bạn không chính xác tăng đáng kể mà không cần hướng dẫn đầy đủ. Nhóm đào tạo của bạn không được vượt quá 20 học viên.

Ngoài ra, nhóm của bạn không nên bao gồm các học viên ở các cấp độ kỹ năng khác nhau. Ví dụ, những người mới bắt đầu nên tập luyện cùng nhau, trong khi những người tập trung cấp nên có một nhóm riêng. Điều này cho phép bạn học và thực hành với tốc độ thoải mái.

2. Huấn luyện viên chuyên nghiệp

Các phòng tập đấm bốc tốt nhất được bố trí đầy đủ huấn luyện viên. Điều đó có nghĩa là sẽ luôn có người hướng dẫn bạn và làm việc với hình thức và phong cách đấm bốc của bạn để cải thiện kỹ thuật của bạn.

huan-luyen-vien-chat-luong-cung-la-mot-diem-cong-cho-cac-lop-hoc-boxing

Huấn luyện viên chất lượng cũng là một điểm cộng cho các lớp học Boxing

Bạn cũng nên nghiên cứu kinh nghiệm và khả năng của giảng viên. Tìm hiểu xem họ đã đào tạo thành công bao nhiêu người và liệu họ có điều chỉnh các bài tập phù hợp với khả năng của bạn hay không.

3.  Bạn nên học boxing ở đâu cho bạn môi trường tập luyện tích cực nhất

Đến một phòng tập đấm bốc với bầu không khí hấp dẫn và tích cực sẽ khiến bạn thích thú với quá trình học tập của mình. Gặp gỡ chủ sở hữu và huấn luyện viên để xem họ có thân thiện và hỗ trợ không.

4. Uy tín của phòng tập

Cách tốt nhất để kiểm tra độ tin cậy của phòng tập thể dục là thực hiện nghiên cứu. Nhìn vào trang web của nó và đọc các nhận xét trực tuyến để xem những gì người khác có thể nói về nó. Nếu bạn biết ai đó là thành viên, hãy yêu cầu họ phản hồi.

=> Xem Thêm: Mách bạn địa chỉ tập boxing ở Hà Nội chất lượng 5 sao

5. Hãy tham gia các buổi tập thử miễn phí trước khi ra quyết định bạn muốn học boxing ở đâu

Trước khi bạn quyết định tham gia học boxing ở đâu. Hãy yêu cầu tập thử trước. Nhiều phòng tập thể dục cung cấp vé kéo dài một tuần để kiểm tra cơ sở vật chất và lớp học của họ. Đây là một cách tốt để tìm hiểu xem chúng có phù hợp với nhu cầu đào tạo của bạn hay không. Xem qua các chương trình đào tạo của họ để xem họ có phải là những gì bạn đang tìm kiếm hay không.

6.  Hiệu quả về chi phí

Phí thành viên của bạn phải hợp lý. Đảm bảo rằng phòng tập thể dục của bạn có thiết bị chất lượng, chẳng hạn như võ đài đấm bốc, túi nặng và tạ. Tìm hiểu xem có phòng thay đồ và phòng vệ sinh riêng cho nam và nữ, bao gồm cả phòng tắm riêng.

7. So sánh

Tạo một danh sách kiểm tra với tất cả các điểm nêu trên. Trong số các phòng tập thể dục mà bạn đã lọt vào danh sách. Hãy kiểm tra xem phòng tập nào đáp ứng tốt nhất tiêu chí của bạn.

Bạn nên tránh những phòng tập đấm bốc nào?

 • Những phòng tập ở quá xa. Giao thông và những bất tiện khác có thể làm giảm sự nhiệt tình và mức năng lượng của bạn.
 • Những phòng tập mà huấn luyện viên không có đủ thời gian để tập trung vào sự cải thiện của bạn.
 • Những phòng tập chỉ tập trung vào chiến thắng hơn là phát triển kỹ năng của bạn.
 • Những phòng tập có thiết bị đấm bốc lỗi thời hoặc hư hỏng.

Kickfit Sports hiện đang có các lớp học boxing ở đâu tại Cầu Giấy

Hiện tại ở khu vực Cầu Giấy, Kickfit Sports đang có 3 địa chỉ học Boxing bao gồm:

 • Địa chỉ phòng tập Boxing 196 Trầng Duy Hưng
 • Địa chỉ phòng tập Boxing 33 Mạc Thái Tổ
 • Địa chỉ phòng tập Boxing 107 Nguyễn Phong Sắc

Quyền anh là một bài tập tuyệt vời đi kèm với nhiều lợi ích. Với các lớp quyền anh phù hợp, bạn sẽ có thể đạt được thành công mục tiêu của mình, bất kể chúng là gì. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không phải tất cả các phòng tập đấm bốc đều phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy cân nhắc những điểm quan trọng này khi lựa chọn học boxing ở đâu nhé!

Để nhận tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ tới HOTLINE hoặc đăng ký TẠI ĐÂY ngay hôm nay để có cơ hội tập luyện miễn phí 14 ngày cũng HLV bạn yêu thích nhé!

Tag:

Bài viết tương tự

Cách tăng lực đấm mạnh và nhanh như võ sĩ quyền Anh
TOP 5 cách tăng lực đấm mạnh và nhanh như võ sĩ quyền Anh

Lực đấm nhanh và mạnh là một trong những lợi thế lớn của một võ sĩ quyền Anh. Nó giúp võ sĩ kiểm soát cuộc chiến tốt hơn và có thể nhanh chóng hạ gục đối thủ trong chớp mắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu những cú đấm khủng khiếp như Mike […]

27/03/2024 389 Lượt
Lực đấm của Mike Tyson lập kỷ lục thế giới là bao nhiêu?
Lực đấm của Mike Tyson lập kỷ lục thế giới là bao nhiêu?

Là một người quan tâm đến thế giới quyền Anh, hẳn rằng bạn đã từng nghe qua về võ sĩ huyền thoại Mike Tyson. Ông nổi tiếng là một trong những tay đấm hạng nặng mạnh nhất lịch sử quyền Anh. Với những cú K.O bùng nổ, cái nhìn đầy đe dọa và vóc dáng […]

26/03/2024 234 Lượt
Lực đấm mạnh nhất thế giới hiện nay là bao nhiêu?
Lực đấm mạnh nhất thế giới hiện nay là bao nhiêu?

Trên sàn đấu võ thuật, sức mạnh của cú đấm luôn là một đề tài cực HOT và được nhiều người hâm mộ quan tâm. Nó không chỉ mang đến vinh quang cho võ sĩ, mà còn làm say mê những người hâm mộ cũng như giới chuyên gia. Vậy bạn có bao giờ thắc […]

26/03/2024 231 Lượt
Tap-luyen-ca-nhan-cung-huan-luyen-vien-se-co-chi-phi-cao-hon-tham-gia-lop-nhom
Tìm hiểu giá tập boxing 1 tháng mới nhất hiện nay

Boxing hay quyền anh đang là bộ môn võ thuật phổ biến trên thế giới, được nhiều người tập luyện. Ở Việt Nam hiện nay, ngày càng có nhiều hệ thống phòng tập, giảng dạy boxing được mở. Nhưng song song với đó, không nhiều phòng tập có đầy đủ cơ sở vật chất, dụng […]

18/03/2024 2026 Lượt

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


Đăng ký gói tập
( Kickfit Sports cam kết bảo mật thông tin khách hàng )

  zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936423964