Chỉ còn icon down
20
  suất
đăng kí được nhận ưu đãi!
Đăng ký ngay

Bạn đang muốn tìm một giải pháp để thay đổi thể trạng, hành vi, tâm tính, tư duy của trẻ? Sẽ thế nào khi trẻ bị bủa vây bởi ???

Bạo lực học đường
Bạo lực học đường
Bạo lực học đường, trẻ thiếu đi sự giáo dục về thể chất và đạo đức, nóng giận, thích thể hiện bản thân, học theo phim ảnh về hành vi xấu.
Mạng xã hội
Mạng xã hội
Mạng xã hội có quá nhiều tin tức không được kiểm chứng, bạo lực nguy hiểm, dễ dàng điều khiển vào tâm trí của trẻ học và làm theo.
Thiếu kỷ luật
Thiếu kỷ luật
Lười vận động, béo phì, chậm chạp, môi trường sống thiếu tích cực, khiến trẻ ảnh hưởng thói quen thiếu kỷ luật. Trẻ cần định hướng thay đổi từ sớm.
Nghiện điện thoại
Nghiện điện thoại
Sử dụng diện thoại, các thiết bị điện tử khiến con ngại giao tiếp với bên ngoài, thiếu quan sát xung quanh, nguy cơ trầm cảm.
icons

Sự quan trọng của giáo dục không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn là hướng dẫn trẻ em khám phá và phát triển bản thân mình. Hãy tôn trọng sự tự do sáng tạo của trẻ nhỏ, vì đó là chìa khóa mở ra tương lai tươi sáng.

– Maria Montessori -

Lợi ích tuyệt vời

Hãy đọc tiếp những lợi ích này, nó chỉ mất chưa đầy một phút nhưng nó sẽ trang bị cho con một nền tảng vững chắc cho cuộc sống.
Đăng ký ngay
Thể lực
Thể lực
Kickfit Kids là sự kết hợp tinh tế giữa các kỹ thuật của Kickboxing và các bài tập thể lực Cardio cho trẻ em, giúp con bạn phát triển toàn diện về mặt thể chất. Con bạn sẽ rèn luyện được sự dẻo dai, các bài tập giúp bé phát triển chiều cao lý tưởng và hình dáng cơ thể cân đối, giảm mỡ thừa, tăng cường sức khỏe toàn diện. Hơn nữa, khóa học này còn giáo dục cho trẻ em kỹ năng tự vệ phản xạ, tăng cường sự độc lập và biết cách tự bảo vệ mình.
Tâm lực
Tâm lực
Các bài tập Kickfit, sẽ giúp con bạn rèn luyện những phản xạ về tâm lý quan trọng như kiên nhẫn, kiểm soát cảm xúc và tăng cường sự tự tin. Vượt qua thách thức và đạt được mục tiêu trong tập luyện sẽ giúp con bạn phát triển lòng kiên trì và khả năng chịu đựng, giúp bé vượt qua căng thẳng và áp lực trong cuộc sống, học tập và thi cử. Kiểm soát tâm lý bình tĩnh tốt trước những mối nguy hiểm đe dọa.
Trí Lực
Trí Lực
Tập Kickfit giúp phát triển 2 bán cầu não. Tính toán logic các bước, các bài, các điểm, phân tích, là rèn kỹ năng tính toán kỹ lưỡng để ra quyết định một cách chính xác phát triển tốt cho Não trái. Quan sát các động tác tốt, ghi nhớ giúp phát triển mạnh Não phải. Tập trung và cố gắng vượt qua thách thức trong tập luyện giúp bé tăng cường khả năng tư duy và giải quyết vấn đề. Và quan trọng hơn là xây dựng một nền tảng Kiến thức về võ đạo trong đối nhân xử thế. 

Bài tập của Kickfit Kids

Các bài tập là sự kết hợp của boxing cho trẻ em và các bài tập Fitness Cardio, đem lại hiệu quả tập luyện tối đa.
Đăng ký ngay
Tập khởi động
Tập khởi động
Khởi động trước khi tập giúp tăng nhiệt độ cơ bắp và tuần hoàn máu, góp phần giảm căng cơ và chuột rút, chuẩn bị cho cơ thể hoạt động một cách hiệu quả.
Tập khởi động 2
Tập kỹ thuật
Tập kỹ thuật
Các chiến binh nhí sẽ được rèn luyện bởi những HLV dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Giúp chiến binh nhí tăng cường tốc độ và sức mạnh
Tập kỹ thuật 2
Tập sức bền
Tập sức bền
Bài tập cardio riêng cho võ thuật như chạy tại chỗ, bật nhảy, bật liên hoàn,... giúp cải thiện sức bền, giảm stress và tăng tập trung của trẻ.
Tập sức bềng 2
Thả lòng & thiền Meditation
Thả lòng & thiền Meditation
Với chuỗi các bài tập giãn cơ kết hợp với thiền Meditation giúp những chiến binh nhí phục hồi và phát triển linh hoạt, tăng sự tập trung cho bé.
Thả lòng & thiền Meditation 2

Hình ảnh các bé tập luyện

Đăng ký khóa học tại đây

Giá gốc 3.900.000đ
2.499.000đ
Chỉ còn icon down
20
  suất
đăng kí được nhận ưu đãi!
Đặc biệt tặng ngay
Combo đồ tập: Túi trống, găng tay, băng đa, áo phông. Tặng phụ huynh 14 ngày tập Gym | Yoga | Zumba
Thông tin đăng ký

Hệ thống 12 cơ sở tại Hà Nội

Quận Cầu Giấy
33 đường Mạc Thái Tổ
107 Nguyễn Phong Sắc
9 Ngõ 196, Trần Duy Hưng
Quận Đống Đa
170 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa
54-56 Nguyễn Khuyến, Văn Miếu
Quận Thanh Xuân
275 Nguyễn Trãi
286 Nguyễn Xiển
Quận Hà Đông
Siêu thị Metro Hà Đông, Tô Hiệu
25 Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao
Quận Tây Hồ
298 Võ Chí Công, Xuân La
Quận Hoàng Mai
461 Trương Định, Tân Mai
Quận Hoài Đức
Tòa Gemek 1, Thiên Đường Bảo Sơn, Hoài Đức